Dự án đào tạo tài năng âm nhạc Việt – Hàn

03/01/2023
Sau buổi gặp gỡ và giao lưu với đạo diễn nghệ thuật Joseph Quyen (Jonseph Kwon) – Đại sứ thiện chí âm nhạc truyền thông NTU, tới đây CLB Nghệ Thuật NTU sẽ có một dự án âm nhạc mang tên “ĐÀO TẠO TÀI NĂNG ÂM NHẠC VIỆT – HÀN”.
Đây sẽ là dự án âm nhạc đầu tiên mà NTU sẽ hợp tác với thầy Kwon để đào tạo ra những tài năng âm nhạc cho tương lai. Cụ thể hơn là vào năm 2023, NTU sẽ có những buổi biểu diễn tại các trường THPT nhằm gắn kết hình ảnh trường chúng ta đến với các bạn học sinh trên các tỉnh thành phía Bắc.
Để làm được điều này thì BTC cần những sinh viên tài năng của NTU, tham gia vào chương trình bạn được:
🔹 Được đào tạo, phát triển tài năng âm nhạc của bản thân và đặc biệt là nhận được sự chỉ dạy trực tiếp của thầy Joseph Kwon
🔹 Được hỗ trợ kinh phí trong các buổi diễn
🔹 Có cơ hội được giao lưu tại các sự kiện trong nước và quốc tế.
👇HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ TẠI FORM BÊN DƯỚI NHÉ!!!
———–
📌Lịch Casting dự kiến:
⏰Thời gian: 14h30 ngày 06/01/2023
📍Địa điểm: Hội trường T4.