Gala Sinh viên toàn năng NTU 2022 bùng nổ

29/04/2022
Ngày 25/3/2022, những gương mặt tài năng nhất của 10 cuộc thi: “Hùng biện tiếng Nhật; Hùng biện tiếng Hàn; Hùng biện tiếng Trung; Super Tour Guide NTU Mùa 1 năm 2022; NTU Stockgame ; Micro vàng NTU ; Sinh viên đồ hoạ thuyết trình giỏi ; Kiến tạo không gian tài năng; Đấu trường IT – FitNTU; Nhà quản trị tài năng” đã cùng tranh tài trong  Gala sinh viên tài năng NTU 2022.
Gala tranh tài diễn ra hết sức sôi nổi và được cổ vũ từ đông đảo khán giả. Các thí sinh sáng giá nhất đã thể hiện hết sức mình trong phần thi tài năng trên sân khấu. Về chuyên môn, các thí sinh đã được đánh giá qua các vòng trước tại Khoa, chính vì thế trong Gala những câu hỏi từ ban giám khảo cũng là một thử thách mà các thí sinh phải cố gắng trả lời thật tốt để giành điểm quan trọng.
Những thí sinh đạt giải A tại 10 cuộc thi tài năng nêu trên và góp mặt trong Gala được nhận 01 bằng khen, phần thưởng trị giá 1.000.000đ kèm với đó là một phần quà “Tai nghe bluetooth DW1” trị giá 2.000.000đ đến từ nhà tài trợ: Ông Chen Zhong Ken – Giám đốc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AVSTAR – Chuyên phân phối các sản phẩm chuyên về âm thanh, tổng đại lý phân phối sản phẩm của thương hiệu takstar, icon . Các sản phẩm về livestream của công ty hiện đang chiếm 50% thị phần trên thị trường âm thanh.
Sau thời gian làm việc công tâm, khách quan, ban giám khảo chính thức công bố ngôi vương “Sinh viên toàn năng” năm 2022 thuộc về thí sinh mã số 01: Lã Trương Bảo Vi, lớp K21QTH-TH, Ngành Quốc tế học, Chuyên ngành Trung học.

Giải: Sinh viên toàn năng – Lã Trương Bảo Vy

Giải: Sinh viên toàn năng – Lã Trương Bảo Vy

Với 10 thí sinh, mỗi cuộc thi mang một màu sắc riêng của từng khoa từng ngành đã mang lại những phần tranh tài đầy thú vị. Chương trình đã tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên, giúp các em cải thiện kỹ năng, cọ sát và tự tin hơn sau khi tham gia chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.