Ghé thăm ngôi nhà của Khoa PR “cực ciu”

08/03/2022

Từ khi biết tin Khoa PR có văn phòng Khoa kiêm phòng học, chúng tớ trở nên cực kì hào hứng, đến nỗi “đêm quên ăn, ngày quên ngủ” để làm sao đưa ra ý tưởng thiết kế “chất lừ” để khiến các khoa các phải ghen tị!

“Này này này cậu kia đang họp chụp cái gì”

Trong khi sinh viên của các trường khác bị bó hẹp trong 4 bức tường đơn sắc nhạt nhẽo thì dân PR nhà chúng tớ lại được thỏa sức sáng tạo ngôi nhà của Khoa PR để tạo ra cảm hứng học tập.

“Everything you do say is PR”

Có thể trong con mắt của mọi người, dân PR chúng tớ luôn được mệnh danh là “điên dại” với những ý tưởng PR độc lạ đến phát sợ. Thế mà, sâu thẳm bên trong con người chúng tớ, ngôi nhà của Khoa PR chúng tớ ở thì lại là những tâm hồn cực kỳ đáng yêu thế này đây.

Chỗ này so deep thích lém đây ^^

Mew mew mewww

Vừa nhìn vừa vẽ theo nhé hehe

Làm PR là phải có ý tưởng “lên tận mây xanh” nhé!

Hà Nội mùa chuẩn bị vào mùa mưa đúng hem?

Các cậu biết không, cả ngôi nhà của khoa PR này là tự tay chúng tớ trang trí hết đấy! Đứa thì lúi húi đi mua lốp xe, đứa thì cặm cụi pha màu vẽ vẽ, đứa thì chạy đi trồng cây… Cảm giác hào hứng, háo hức khiến chúng tớ làm việc không biết mệt luôn. Lặng nhìn lại những gì đã làm khiến chúng tớ tự hào vô cùng. Bạn biết đấy, dân PR vốn dĩ cũng rất đáng yêu mà, có phải vậy không?