Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Giải mã chủ đề “Gắn kết để thành công” cùng diễn giả Nguyễn Chí Thu

Giải mã chủ đề “Gắn kết để thành công” cùng diễn giả Nguyễn Chí Thu

08/03/2022

Ngày 21/09 tới đây, một trong những chủ đề được chờ đợi – “Gắn kết để thành công” sẽ được diễn giả Nguyễn Chí Thu chia sẻ với cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao nhiều người chấp nhận từ bỏ cuộc đời mình để đạt lấy thành công? Phải chăng, sự thành công sẽ giúp con người ta có được một cuộc sống giàu sang, được mọi người nể phục? Vậy thì bạn hãy dành chút thời gian để lặng mình suy ngẫm. Cuộc sống sẽ chỉ cho bạn biết thành công không hẳn là dùng những “chiêu trò” cao xa, có những bí quyết để thành công lại là những điều giản dị đến bất ngờ – Đó đơn giản chỉ là sự gắn kết, đồng lòng thực hiện mục tiêu tới cùng.

Từ ngàn xưa, tục ngữ đã có câu: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” để nói về sự đoàn kết là vũ khí tạo ra sức mạnh giúp ta làm nên những công việc lớn lao. Trong thời buổi ngày nay, khi sự cạnh tranh đã đạt tới độ khốc liệt, cá nhân, doanh nghiệp nào có sự gắn kết ắt sẽ thành công.

Tuy nhiên, làm sao để gắn kết được các thành viên trong một nhóm, một tổ chức? Làm sao để mỗi thành viên ý thức được sự gắn kết chính là sức mạnh? Làm sao để sự gắn kết ấy tạo ra thành quả cao nhất? Câu trả lời sẽ có trong chương trình “Gắn kết để thành công” do diễn giả Nguyễn Chí Thu chia sẻ.

Diễn giả Nguyễn Chí Thu là người đã có thời gian 10 năm học tập và làm việc tại Cộng hoà Pháp. Ông tốt nghiệp đại học chuyên ngành Triết và Thần học tại Học viện Centre Sèvres Paris; tốt nghiệp cao học kinh tế, chuyên ngành Marketing quốc tế tại Đại học Paris 8. Trước khi trở lại Việt Nam sinh sống, Joseph Nguyễn Chí Thu đã làm việc cho các tổ chức bán lẻ và sản xuất dầu thơm lớn trên thế giới như Carrefour, Sephora France và Shiseido.

Tại Việt Nam, ông được biết tới với vai trò là người làm công tác quản lý, tư vấn và giảng dạy trong lĩnh vực Truyền thông – Marketing. Hơn 13 năm qua ông đã đồng hành và giúp hàng ngàn bạn trẻ trên khắp cả nước biết xác lập và thực hiện kế hoạch phát triển năng lực của bản thân; đồng thời giúp phụ huynh của họ cùng hợp tác vào quá trình đào tạo, giáo dục hình thành tư duy và thái độ hành xử của con mình.

Đến với chương trình “Gắn kết để thành công”, diễn giả Nguyễn Chí Thu sẽ có những chia sẻ vô cùng bổ ích, thiết thực để chúng ta có thể giải đáp những câu hỏi: Tại sao cần gắn kết? Gắn kết như thế nào? Gắn kết sẽ tạo nên thành công?

Chương trình sẽ diễn ra vào 8h sáng ngày 21/09/2017 tại Hội trường tầng 3 – Trường THCS – THPT Hà Thành, các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ một chủ đề vô cùng ý nghĩa này nhé.