Giáo sư Kwon Ho – Đại học Daejin giao lưu với sinh viên Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Ngày 26/09/2017, Giáo sư Kwon Ho cùng các cộng sự của Trường Đại học Daejin sẽ có buổi giao lưu, tư vấn với sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi về vấn đề trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Từ lâu, Hàn Quốc được biết tới là quốc gia luôn coi giáo dục là mục đích lớn nhất trong việc đào tạo nhân tài. Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn là một đất nước có thiên nhiên tươi đẹp, người dân thân thiện, một đất nước phát triển về văn hóa, khoa học và nghệ thuật. Vì vậy, nhu cầu được học tập và trải nghiệm văn hóa tại xứ sở Kim Chi rất lớn.

Nắm bắt được điều này, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã liên kết và có mối quan hệ tốt đẹp với các trường đại học tại Hàn Quốc, trong đó có Trường Đại học Daejin. Tính đến nay, Trường Đại học Daejin đã nhiều lần sang thăm, giao lưu với sinh viên NTU, từ đó, sinh viên NTU càng thêm hiểu, yêu và mong muốn được học tập tại Daejin nhiều hơn.

Để giúp các bạn sinh viên NTU hiểu hơn về các chương trình du học tại Đại học Daejin, Giáo sư Kwon Ho – Giám đốc Quan hệ Quốc tế, Giáo sư Baek Ki Hyun – Cố vấn tại Việt Nam, Ông Park Seong Jae – Nhân viên Quan hệ quốc tế sẽ có buổi giao lưu, tư vấn trực tiếp.

Tại buổi tư vấn, Giáo sư Kwon Ho – Giám đốc Quan hệ Quốc tế sẽ giải đáp các thắc mắc của sinh viên NTU về các vấn đề: các khóa học tiếng Hàn, chương trình chuyển tiếp Đại học, đào tạo thạc sĩ và chế độ học bổng…

Chương trình là cơ hội để các bạn sinh viên NTU hiện thực hóa ước mơ học tập tại Đại học Daejin – Hàn Quốc.

Thời gian: 16h ngày 26/09/2017

Địa điểm: Hội trường tầng 3 – Trường THCS – THPT Hà Thành