Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 “Hành trình về nguồn”- Côn Sơn 2019

“Hành trình về nguồn”- Côn Sơn 2019

08/03/2022

Là sự kiện được tổ chức chức thường niên của Thầy và Trò trường Đại học Nguyễn Trãi nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân Sinh viên cùa Nhà trường.

Là sự kiện để thầy và trò NTU cùng trờ về vùng đất gắn với những câu những câu chuyện về một người Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi.

Và cũng là thời gian mà thầy trò NTU gắn kết với nhau hơn, cùng nhìn lại những gì đã qua và đặt mục tiêu cho tương lai.

Bên cạnh sự linh thiêng chốn cửa thiền, tại núi rừng Côn Sơn có một sức hấp dẫn lạ kỳ so với người luôn ngược xuôi phố xá. Đó là quang cảnh hoàn toàn thiên nhiên với cây lá xanh tươi.

Nơi đây trập trùng đồi cây, mênh mông sông nước Lục Đầu Giang, ngửa mặt lên thăm thẳm trời xanh, ai ai cũng sẽ thấy khoáng đạt tầm mắt, mở mang tâm hồn, cảm nhận được thanh khí thiên nhiên… Vì thế, về với Côn Sơn là hòa mình vào không gian đủ để lắng lòng.

Thời gian xuất phát:

7h00 ngày 8/3/2019 tại Trường Đại học Nguyễn Trãi, 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Chương trình sẽ gồm:
–  Toàn trường cung kính thắp nén tâm hương, thành kính dâng lên anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa vĩ đại của dân tộc – Nguyễn Trãi – báo cáo những thành tích thầy trò đã đạt được trong năm vừa qua và cầu công danh được hiển đạt, học hành, khoa cử tiến bộ cho thầy và trò nhà trường.
– Thăm quan những di tích khác trong quần thể di tích Côn Sơn như Chùa Côn Sơn – một trong ba trung tâm của Thiền phái Trúc Lâm, Bàn Cờ Tiên, giếng Ngọc,… những di tích gắn liền với những câu chuyện về danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi.
– Cùng nhau tham gia những trò chơi Teambuilding vô cùng mới lạ và hấp dẫn, qua đó gắn kết những thành viên NTU xích lại gần nhau hơn.