Hé lộ loạt ảnh trai xinh gái đẹp K19 NTU tham gia học quân sự tại Hola

08/03/2022

Trải nghiệm học quân sự tại khu nghỉ dưỡng “Chanh sả” bậc nhất Sơn Tây – “Hola Resort” là trải nghiệm đáng nhớ nhất thời sinh viên của hầu hết sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi. Qua khóa huấn luyện giúp các bạn sinh viên có được tính kỷ luật cao trong đời sống sinh hoạt và chính là cơ sở sau này giúp các bạn tiến bộ hơn trong học tập.

Thời gian 28 ngày không ngắn cũng không dài nhưng đủ để các bạn sinh viên toàn khóa có thể làm quen được với nhiều bạn bè mới, trải nghiệm được lối sống sinh hoạt của một người lính và quan trọng là có cho mình những kỷ niệm không thể nào quên. Đối với nhiều sinh viên thì khóa học GDQPAN tại Hola như một mảnh thanh xuân tươi đẹp, mộng mơ và cũng nhiều tiếc nuối. Tiếc rằng chưa trải nghiệm hết những điều thú vị tại Hola, tiếc vì đã làm cả tiểu đội bị phạt chung, tiếc vì chưa chưa nói lời xin lỗi với thầy quản lý, tiếc vì chưa dám nói lời tỏ tình với crush….

Những tân binh mới ngày nào còn chán ghét cuộc sống khắc nghiệt ở Hola chỉ muốn rời xa nơi này nhanh nhất có thể, vậy mà trong những ngày cuối cùng của khóa huấn luyện lại tiếc nuối và bồi hồi chia sẻ muốn gắn bó với Hola lâu hơn nữa. Dù sao cũng là một trải nghiệm, ai đã từng đi qua thì luyến tiếc còn đối với những người đang và sắp gắn bó với nơi đây thì hãy cố gắng trải nghiệm thật nhiều để lưu giữ được nhiều kỷ niệm đẹp nhé!

 

Cùng K20 check in tại Hola: