“Hết hồn” với Haunted School – lễ hội Halloween 2019 của trường Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Hơn 300 bạn sinh viên NTU đeo mặt nạ, hóa trang các loại hình thù ghê sợ, lang thang, gây “ám ảnh” cực mạnh trong lễ hội Halloween 2019 “HAUNTED SCHOOL” của trường Đại học Nguyễn Trãi.

Đêm qua, chương trình lễ hội Halloween 2019 “HAUNTED SCHOOL” do CLB Sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức với sự tài trợ cửa Ngân hàng Agribank đã được diễn ra với sự tham gia hưởng ứng của hơn 300 “Zombie, ác quỷ, phù thủy” đến từ NTU.

Ngay từ trước khi chương trình diễn ra hơn một giờ đồng hồ, các bạn trẻ NTU đã hoá trang thành nhân vật ma quỷ ấn tượng và càng gần đến giờ chương trình diễn ra lượng người kéo đến càng đông đúc hơn, phong cách hoá trang cũng độc đáo hơn, kinh dị hơn.

Lễ hội Halloween năm nay với các tiết mục hát, nhảy, hóa trang,… cây nhà lá vườn đến từ các bạn sinh viên NTU khiến cho bất cứ ai tham gia lễ hội cũng “lúc đi hết mình – lúc về hết hồn”. Điểm nhấn của chương trình năm nay chính là không khí âm nhạc sôi động và cuồng nhiệt đến từ ban nhạc khách mời Acoustic Wave Band. Và để kết lại chương trình năm nay, không thể thiếu được màn DJ vô cùng bùng nổ đến từ DJ Teddy.