Hiện thực hóa tầm nhìn công nghệ cùng sinh viên thực tế tại Công ty cổ phần công nghệ SAPO

05/07/2023

Sinh viên khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Nguyễn Trãi đã có một trải nghiệm thực tế tuyệt vời tại Công ty cổ phần công nghệ Sapo vào ngày 4/7/2023. Đây là một trong những hoạt động thực tế quan trọng trong chương trình đào tạo của trường, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và nắm bắt được kiến thức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sinh viên Công nghệ thông tin, Trường Đại học Nguyễn Trãi vui mừng khi trải nghiệm thực tế tại Công ty cổ phần công nghệ SAPO

Được thành lập từ 20/08/2008, với khả năng và hướng đi rõ ràng, Công ty cổ phần công nghệ Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc xây dựng nền tảng công nghệ hỗ trợ lĩnh vực bán lẻ và TMĐT Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Sapo đã tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Chuyên gia của SAPO giới thiệu về cơ cấu tổ chức công ty và chia sẻ về thực trạng và cơ hội việc làm ngành CNTT hiện nay

Trong buổi thực tập, sinh viên khoa Công nghệ Thông tin đã được chuyên gia hướng dẫn và trực tiếp tham gia vào các dự án thực tế của Công ty. Sinh viên đã được trải nghiệm các công nghệ mới nhất và được hướng dẫn cách áp dụng chúng vào thực tế. Những kinh nghiệm và kiến thức mới nhận được sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức và trang bị bổ ích cho tương lai của mình.

Sinh viên hào hứng khi đặt câu hỏi thắc mắc kiến thức đã học được áp dụng vào thực tế chuyên ngành làm việc

Ngoài ra, sinh viên cũng được trao đổi, thảo luận và học hỏi nhiều điều từ đội ngũ nhân viên của Công ty. Những trao đổi này giúp sinh viên có thêm nhiều thông tin về cách thức làm việc và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chăm chú lắng nghe, tương tác nhiều và tinh thần học tập cao để có buổi trải nghiệm thực tế tuyệt vời tại SAPO

Đại diện của công ty cổ phần công nghệ Sapo cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được đón tiếp các sinh viên khoa Công nghệ thông tin của Trường Đại học Nguyễn Trãi tại Công ty. Trong 14 năm phát triển (từ 2008 – 2022), Sapo luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng. Đây là cơ hội Sapo chúng tôi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình với các sinh viên và cũng là cơ hội để các sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế trong ngành có thu nhập cao và đóng góp thiết thực cho xã hội”

Sapo đang từng bước hiện thực hóa tầm nhìn, cùng nhau nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc tự hào, có thu nhập cao và đóng góp thiết thực cho xã hội
Những phần quà thiết thực dành tặng cho sinh viên CNTT trong trải nghiệm phần mềm của SAPO

Buổi thực tế doanh nghiệp này đã giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thực tế, từ đó giúp họ trang bị được nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều này sẽ giúp cho sinh viên có thêm nhiều cơ hội trong tương lai để phát triển sự nghiệp của mình, xây dựng một môi trường làm việc tự hào, có thu nhập cao và đóng góp thiết thực cho xã hội./.

 

Ban Truyền thông NTU