Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi trao tặng học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc của Trường THPT Vân Tảo

25/05/2023

Ngày 22/5/2023 Trường THPT Vân Tảo, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022-2023-Tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12. TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi tham dự và trao học bổng “Nhân cách Nguyễn Trãi – Đại thi hào, danh nhân văn hóa thế giới”.

TS. Nguyễn Tiến Luận đã gửi lời chúc mừng tới thầy và trò trường THPT Vân Tảo đã đoạt nhiều thành tích trong năm học 2022 – 2023, đồng thời thầy cũng gửi lời chúc tới các bạn học sinh sẽ thực hiện được ước mơ và khát vọng của tuổi trẻ, đạt được kết quả cao nhất trong kì thi THPTQG sắp tới.

Thầy Nguyễn Đình Bang – Hiệu trưởng Trường THPT Vân Tảo nhận lãng hoa tươi thắm của TS. Nguyễn Tiến Luận

Tại buổi lễ TS. Nguyễn Tiến Luận đã trao tặng học bổng “Nhân cách Nguyễn Trãi-Đại thi hào, danh nhân văn hóa thế giới” cho các học sinh có học lực giỏi và hạnh kiểm tốt trong 3 năm THPT; điểm trung bình cộng học lực 3 năm THPT thuộc TOP 10 học sinh giỏi của trường, góp phần khuyến khích và động viên các em tiếp tục phát triển năng lực và đạt được những thành tích cao hơn trong môi trường Đại học.

TS. Nguyễn Tiến Luận trao học bổng “Nhân cách Nguyễn Trãi” cho học sinh THPT Vân Tảo

06 suất học bổng (Trị giá: 44.110.000 VND/suất) dành tặng cho các em học sinh Trường THPT Vân Tảo là động lực và khích lệ các em tiếp tục phấn đấu học tập tốt hơn. Với phương châm “Đào tạo công dân toàn cầu”; “Sinh viên là số 1” Trường Đại học Nguyễn Trãi luôn đặt giáo dục lên hàng đầu và luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong việc học tập và phát triển bản thân. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại Hệ thống giáo dục Nguyễn Trãi; được ưu tiên tham gia các chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore; tham gia các chương trình học chuyển tiếp 2+2; 3+1, 2+3 sang Hàn Quốc, Nhật Bản; được cấp học bổng để theo học tiếp chương trình sau đại học.

Hiệu trưởng NTU gửi lời chúc các bạn học sinh TOP 10 đạt kết quả cao trong kì thi

Với ý nghĩa giáo dục nhân cách, đạo đức, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão cho các em khi bước chân vào giảng đường Đại học. Các suất học bổng của Trường Đại học Nguyễn Trãi được TS. Nguyễn Tiến Luận đặt tên theo các vĩ nhân mang ý nghĩa nhân văn cao cả, để sinh viên phấn đấu, noi gương và học tập suốt đời theo nhân cách vĩ nhân:

  • Học bổng “Nhân cách Nguyễn Trãi-Đại thi hào, danh nhân văn hóa thế giới”;
  • Học bổng “Khát vọng Hồ Chí Minh-Xây dựng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng”;
  • Học bổng “Sáng tạo khởi nghiệp, Đại tướng của nhân dân Võ Nguyên Giáp”;
  • Học bổng “Truyền cảm hứng Park Hang Seo-Làm rung động hàng chục triệu trái tim Việt Nam-Hàn Quốc” …

Chúc các bạn học sinh khi nhận được học bổng hãy nắm bắt cơ hội học tập, thực hiện hóa ước mơ của mình, thể hiện trách nhiệm với bản thân, quốc gia và dân tộc.