Hoa hậu Dương Thùy Linh sẽ là MC lễ khai giảng năm học mới của trường Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Dương Thùy Linh hoa hậu phụ nữ thế giới quyết định đi thi Mirs Worldwide ở tuổi 35 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Cách đây 14 năm, Dương Thùy Linh cũng từng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế. Ngoài ra, Dương Thùy Linh còn nhận được giải Hoa hậu Thân thiện tại chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Cô cũng tham gia một số lĩnh vực như đóng phim, làm người dẫn chương trình. Năm 2018, Dương Thùy Linh tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới và đăng quang danh hiệu cao nhất.

Là một trong những hoa hậu sở hữu đời tư sạch bóng scandal, chị muốn dành lời khuyên cho lớp trẻ và đặc biệt là các bạn sinh viên: “Cuộc sống rất dài, tiền bạc có thể kiếm được cả đời. Những người có nền tảng tốt luôn muốn một đối tượng xứng đáng để trở thành mẹ của con họ. Chính vì thế, tôi muốn khuyên các em đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất tương lai.”

Tới đây trong ngày khai giảng của trường Đại Học Nguyễn Trãi Hoa hậu Dương Thùy Linh sẽ tham gia với vai trò MC, sẽ hứa hẹn có một buổi lễ khai giảng đầy ý nghĩa cùng các bạn sinh viên trường Đại Học Nguyễn Trãi.