Hoành tráng Lễ khai trương Trung tâm Thiết kế Hà Nội NTU – DCB trực thuộc Trường Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Lễ khai trương Trung tâm Thiết kế Hà Nội NTU – DCB trực thuộc Trường Đại học Nguyễn Trãi (18/12/2019) đánh dấu sự hợp tác triển vọng giữa Nhà trường và Viện Chấn hưng Thiết kế Busan trong lĩnh vực đào tạo; phát triển chung các dự án thiết kế; cùng quan tâm quan tiến hành xây dựng các dự án có chung sự quan tâm.

Trường Đại học Nguyễn Trãi – đơn vị cung ứng nhân sự chất lượng cao, tiên phong đào tạo công dân toàn cầu, với mô hình đào tạo đại học ứng dụng 30% lý thuyết; 70% thực hành….. chất lượng đầu ra sinh viên đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Viện Chấn Hưng thiết kế Busan được thành lập để nâng cao ngành công nghiệp thiết kế ở khu vực Busan – Ulsan với mục đích thoát khỏi các chính sách thiết kế tập trung ở khu vực đô thị Seoul. Đây là một tổ chức hàng đầu đại diện cho sự tiến bộ của ngành thiết kế Hàn Quốc.

Viện quy tụ các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực kiến trúc và nội thất. Các thành viên của Viện là những chuyên gia xuất sắc hàng đầu được đào tạo ở các trường Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc và trên thế giới

Sự hợp tác giữa 2 đơn vị cũng như sự ra đời của Trung tâm thiết kế Hà Nội NTU – DCB nhằm tăng cường hợp tác chặt chẽ để đạt được mục đích trong lĩnh vực hợp tác đào tạo; Các bên hợp tác nhằm phát triển chung các dự án thiết kế; Cùng tiến hành xây dựng các dự án có chung sự quan tâm.

Đến tham dự Lễ khai trương hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu

Về phía Trường Đại học Nguyễn Trãi và các doanh nghiệp Việt Nam

 1. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường
 2. Tiến sĩ khoa học Trần Văn Nhung – Cố vấn HĐQT
 3. TS Trịnh Thanh Bình – Giám đốc điều hành
 4. ThS. Vũ Thị Kim Oanh – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đào tạo và Phát triển nhân lực Ladeco
 5. PGS. TS Nguyễn Trọng Điều – Chủ tịch Viện doanh nhân tư nhân Việt Nam
 6. TS Trần Văn Xuyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi
 7. Bà Nguyễn Thị Vân Khanh – Uỷ viên HĐQT Trường THPT Hà Thành
 8. ThS Phạm Thị Thu Hà – Gíam đốc Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign
 9. Ông Hoàng Văn Thắng – Gíam đốc Học viện CNTT IT Plus
 10. Ông Ngô Đình Cảnh – Luật sư Công ty Luật TNHH Hai Phong.

Về phía Viện Chấn hưng Thiết kế Bussan

 1. Kang, Kyung Tae – Viện trưởng Viện Chấn hưng thiết kế Busan
 2. Park Jae Hyun – Phó Viện trưởng Viện Chấn hưng thiết kế Busan
 3. Bae Ki-Beom – Phó Viện trưởng Viện Chấn hưng thiết kế Busan
 4. Ông Kim Sung Man – Quản lý cấp cao Viện Chấn hưng thiết kế Busan
 5. ThS. Su Hyun Um – Quản lý cấp cao Viện Chấn hưng thiết kế Busan
 6. Ông Yoon Jang Won – Giám đốc Công ty ION
 7. Ông Kim Jang Seop – Giám đốc Công ty Yogipet
 8. Ông Ruy Kwan Hyun – Giám đốc Công ty Blessing
 9. Ông Jeong Se Yeon –  Giám đốc Công ty ICI
 10. Ông Kim Sung Jin – Giám đốc Công ty Yehol

 

Phát biểu khai mạc Lễ khánh thành, T.S Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi phát biểu: “Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với Trường Đại học Nguyễn Trãi và Viện Chấn hưng thiết kế Busan (Hàn Quốc) bởi sự ra đời của Trung tâm Thiết kế Hà Nội NTU-DCB . Đây là niềm vui và là kết quả của quá trình hợp tác giữa hai bên trong nhiều năm qua. Đặc biệt, kể từ khi TS. Kang Ky-ông-Te giữ chức vụ Viện trưởng Viện Chấn hưng Thiết kế Busan, việc xúc tiến hợp tác giữa hai bên trở lên nhanh chóng và sớm đạt được thành công ban đầu. Đây cũng là nền tảng để hai bên tiến tới hợp tác thành công trong tương lai. Đồng thời đây cũng là minh chứng cho niềm tin và sự chung thủy trong hợp tác quốc tế mà hai bên đã nỗ lực đạt được cho đến hôm nay”

Sau khi ThS Trần Thị Lan Công bố Quyết định thành lập trung tâm; Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch danh dự; Quyết định bổ nhiệm Giám đốc trung tâm, T.S Nguyễn Tiến Luận và GS. Tiến sĩ khoa học Trần Văn Nhung – Cố vấn HĐQT đã trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch danh dự Trung tâm Thiết kế Hà Nội NTU – DCB cho TS Kang Kyung Tea. Tiếp đó, lễ cắt băng khánh thành diễn ra trang trọng và hoành tráng, đánh dấu sự khởi đầu triển vọng và phát triển.

Mục tiêu hợp tác với Viện Chấn hưng thiết kế Busan của Trường Đại học Nguyễn Trãi nhằm quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất, tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp và quan trọng nhất là các doanh nghiệp về kiến trúc và nội thất sẽ đóng góp cho Trường Đại học Nguyễn Trãi trong việc đào tạo như: tham gia xây dựng chương trình đào tạo, tham gia chấm bài tốt nghiệp, tham gia giảng dạy, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, thực hành, tham gia vào các dự án Kiến trúc, nội thất.

Một số hình ảnh Lễ khánh thành: