Học bổng toàn phần tại Đại học Sun Moon (Hàn Quốc) – Trao tặng từ hôm nay

08/03/2022

Đại học Sun Moon là một trong những trường đại học nằm trong top 1% có chất lượng giảng dạy thuộc hạng A tại Hàn Quốc và được công nhận bởi Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế IEQAS. Sinh viên tốt nghiệp hoặc có kết quả học tập được công nhận tại ngôi trường này là vinh dự lớn và có cơ hội cao trong việc tìm kiếm việc làm chất lượng ở khu vực Châu Á.

Đại học Sun Moon (Hàn Quốc)

Đại học Nguyễn Trãi và Đại học Sun Moon đã kí kết thỏa thuận hợp tác trao đổi giáo dục đào tạo, sinh viên, giảng viên giữa hai trường. Chương trình đầu tiên Đại học Sun Moon sẽ triển khai là việc tài trợ học bổng toàn phần và học bổng học kỳ cho sinh viên đại học Nguyễn Trãi có kết quả học tập khá, giỏi:-

– 03 suất học bổng toàn phần:  học phí 01 năm học tiếng tại Hàn Quốc trị giá 110.000.000vnd với hệ đào tạo cử nhân các ngành thuộc Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa Kỹ thuật;

– Học bổng học kỳ đầu cho sinh viên theo học hệ cử nhân các ngành Truyền thông đa phương tiện, Mỹ thuật, Quản lý quốc tế, Du lịch và giải trí quốc tế, Thương mại và kinh tế quốc tế, Kỹ Thuật Kiến trúc xây dựng công trình, Quan hệ quốc tế, quản lý công.

Đây là thành quả bước đầu trong lộ trình hợp tác giữa hai bên và cũng là cơ hội lớn, quý giá cho sinh viên Đại học Nguyễn Trãi để được học tập tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Các bạn sinh viên có thể bắt đầu đăng ký ngay từ hôm nay .

 (Nội dung chi tiết điều kiện ứng tuyển và mẫu đơn đăng ký xem trong file đính kèm)

Download Thông tin học bổng và mẫu đơn đăng ký:

HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KÉP 2+2 SUNMOON (1)

2+2_dual degree program_Application_Forms_for_SMU