Học kế toán với phần mềm MISA

08/03/2022

Thực hiện mô hình mới đào tạo ứng dụng trên nền tảng công nghệ của Smart University, thời gian qua Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đã liên tục triển khai các dự án quan trọng với các đối tác lớn như dự án hợp tác đào tạo với VTC, phát triển ngành học Truyền thông, Quan hệ công chúng, Marketing; ký  kết với công ty AI Việt Nam về dự án xây dựng hệ thống công nghệ lõi Đại học Thông minh – Smart University; và ngày 15/4 vừa qua NTU đã ký hợp tác với Công ty Phần mềm kế toán Misa về đào tạo và chuyển giao hệ thống phần mềm core phục vụ cho công tác đào tạo ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Công ty Misa là công ty số 1 Việt Nam về giải pháp công nghệ quản lý và phần mềm kế toán. Sản phẩm của Công ty hiện nay đã vượt biên giới ra khỏi Việt Nam, vươn tới một số quốc gia có nền công nghệ hiện đại trên thế giới như Nga, Nhật, Pháp…

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng và rất cởi mở, thân thiện. Tổng Giám đốc Công ty Misa – ông Nguyễn Xuân Hoàng cam kết, ngoài việc tham gia phối hợp đào tạo, Công ty cũng sẽ tiếp nhận sinh viên của NTU về thực tập trong tập đoàn Công ty Misa. Đồng thời, Misa cũng đặt hàng NTU đào tạo cán bộ, nhân viên cho Misa. Ông Hoàng cũng chân thành chia sẻ những yếu tố cốt lõi trong học tập cho sinh viên NTU, ông rất tin tưởng mô hình đại học ứng dụng triển khai trên nền tảng Smart University mà Đại học Nguyễn Trãi đang triển khai, ông cho biết Công ty Misa sẽ ưu tiên triển khai hợp tác toàn diện với NTU nhằm mang lại một chất lượng đào tạo tốt nhất.

Tới đây, việc học lý thuyết ứng dụng và thực hành của các ngành học Kế toán, Tài chính doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh… sẽ được tương tác trực tiếp với hệ thống phần mềm hiện đại nhất mà Công ty Misa đang áp dụng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Phần đào tạo thực tế và thực tập được thực hiện tại Công ty Misa.

Chia sẻ niềm vui này, Tổng Giám đốc NTU – TS.Nguyễn Thanh Tùng tin tưởng: “Dự án này mang lại cơ hội lớn cho thày và trò NTU, rất đúng thời điểm chúng ta đang triển khai mô hình đào tạo ứng dụng và Smart University. Công ty Misa vừa là đối tác, vừa là bạn. Vì vậy chúng ta sẽ cùng nhau phối hợp xây dựng và khai thác tốt nhất  cơ hội này”.

Chứng kiến lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT NTU – TS.Nguyễn Tiến Luận phấn khởi: ” Dùng công nghệ thông tin để quản trị dữ liệu là rất quan trọng trong thời kỳ hội nhập ngày nay. Người nào làm chủ công nghệ sẽ là người làm chủ được ước mơ của chính mình! “.

Ngay sau lễ ký kết, Ths.Nguyễn Thị Hồng Thảo – Trưởng khoa Kế Toán NTU, người đóng vai trò quan trọng mang về dự án này, đã đưa đoàn sinh viên năm thứ nhất của khoa Kế toán và khoa Quản trị kinh doanh sang thăm và kiến tập tại trụ sở chính của Công ty Misa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của sinh viên khoa Kế toán

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng và rất cởi mở, thân thiện

ke-toanntu3

TS.Nguyễn Thanh Tùng tin tưởng: “Dự án này mang lại cơ hội lớn cho thày và trò NTU “

Tổng Giám đốc Công ty Misa – ông Nguyễn Xuân Hoàng cam kết, Công ty sẽ tiếp nhận sinh viên của NTU về thực tập trong tập đoàn Công ty Misa

misa2

Đại diện lãnh đạo NTU – TS.Nguyễn Thanh Tùng và lãnh đạo Công ty Misa – ông Nguyễn Xuân Hoàng ký kết biên bản hợp tác giữa hai bên

misa

TS.Nguyễn Tiến Luận phấn khởi chúc mừng thành công của việc hợp tác giữa NTU – Misa

ke-toanntu6

TS.Nguyễn Tiến Luận nhấn mạnh: “Người nào làm chủ công nghệ sẽ là người làm chủ được ước mơ của chính mình!”

ke-toanntu7

Chúc mừng thành công của Lễ ký kết

142d194b-606d-41f7-b2ee-fb1c733af10e

Ngay sau Lễ ký kết, đoàn sinh viên năm thứ nhất của khoa Kế toán và khoa Quản trị kinh doanh đã sang thăm và kiến tập tại trụ sở chính của Công ty Misa

NTU