Học sinh THPT Chương Mỹ A hào hứng chia sẻ cùng diễn giả Đỗ Cao Sang tại hội thảo: “Phương pháp học tốt tiếng anh” do NTU tổ chức

Ngày 14/6/2020 Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức hội thảo: “Phương pháp học tốt tiếng anh” với sự tham gia của diễn giả Đỗ Cao Sang – Giảng viên quân sự với tâm huyết loại bỏ tâm lý “sợ” tiếng anh.

Thầy Đỗ Cao Sang – người truyền cảm hứng môn Tiếng anh

TS.Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập Hệ thống giáo dục Nguyễn Trãi, Chủ  tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi cũng là cựu học sinh trường THPT Chương Mỹ A chia sẻ: “Tổ chức hội thảo: Phương pháp học tốt tiếng anh nhằm chia sẻ phương pháp học tiếng anh, giữ vững tâm lý khi vào phòng thi, giúp các thí sinh THPT vững vàng hơn trước kì thi tốt nghiệp THPT”.

TS. Nguyễn Tiến Luận (bên phải) – Cựu học sinh trường THPT Chương Mỹ A

Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều học sinh lớp 12 nhờ sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt do TS.Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi mời đến. Thầy Đỗ Cao Sang – người thầy có 11 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Học viện KHQS, BQP về Tiếng Anh; Quan hệ quốc tế; Công tác tại Học viện Khoa học Quân sự và nhà trợ lý phiên dịch các hoạt động đối ngoại của Quân đội. Thầy là Thạc sỹ Lãnh đạo học và quản lý giáo dục (ĐH Canberra – Australia, 2012), thầy còn là “Ông chủ’ của hơn 3 vạn bài thơ ngũ ngôn về lịch sử Việt Nam.

Hội thảo thu hút sự tham gia của học sinh lớp 12

Bên cạnh đó, sự kiện này còn có sự tham gia của các bạn sinh viên Quan hệ công chúng và Quản trị kinh doanh du lịch, các bạn hào hứng mong muốn chia sẻ được nhiều bài học từ bản thân về tâm lý mùa thi tới các em học sinh THPT.

Sinh viên K19 nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm gạt bỏ áp lực thi cử của bản thân

Học sinh nhiệt tình đặt câu hỏi để được thầy tư vấn

Hội thảo: “Phương pháp học tốt tiếng anh” không những thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều học sinh mà đây còn là cơ hội giúp các em được giao lưu với cựu sinh viên thành đạt của THPT Chương Mỹ A – TS. Nguyễn Tiến Luận, giao lưu cùng Th.s Đỗ Cao Sang – Giảng viên quân sự với tâm huyết loại bỏ tâm lý “sợ” tiếng anh. Chúc các em vững kiến thức, chắc tâm lý sẵn sàng “Vượt vũ môn”.

Một số hình ảnh hội thảo: