Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Học sinh THPT Đông Tiền Hải – Thái Bình xuất sắc giành học bổng miễn 100% chi phí INTERSHIP

Học sinh THPT Đông Tiền Hải – Thái Bình xuất sắc giành học bổng miễn 100% chi phí INTERSHIP

08/03/2022

Tiếp tục hành trình truyền lửa cho các thí sinh THPT vững bước vào kì thi tốt nghiệp sắp tới. Ths. Trần Văn Tuyến – Phó giám đốc điều hành – Trưởng ban Tuyển Sinh & Truyền Thông trường Đại học Nguyễn Trãi đã có dịp đến với THPT Đông Tiền Hải – Thái Bình để giành tặng 10 suất học bổng cho những thí sinh có kết quả tốt trong kì thi đánh giá năng lực của Đại học Nguyễn Trãi.

Buổi lễ trao học bổng có sự tham gia của cô Phó Hiệu trưởng, Nguyễn Thị Hường. Cô rất vui mừng gửi lời cảm ơn tới Trường Đại học Nguyễn Trãi đã dành sự quan tâm đến học sinh của Nhà trường. Cô cũng chúc mừng và động viên 3 bạn xuất sắc giành được 3 trên 10 suất học bổng miễn hoàn toàn chi phí đi thực tập tại Nhật Bản và Singapore trong vòng 1 năm trong đợt thi đánh giá năng lực lần này của trường Đại học Nguyễn Trãi.

( Cô Hường phó Hiệu trưởng áo đen thứ 2 từ trái sang phải, Nguyễn Chiến Thắng, Ngô Minh Đức lớp 12A7)
(Cô Hường phó Hiệu trưởng áo đen thứ 2 từ phải sang trái, Lương Thị Thương 12A9) 

Ngoài ra, trong đợt thi này nhờ sự phối hợp giúp đỡ của thầy cô chủ nhiệm. Hai bạn học sinh với hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên trong học tập, cả hai bạn đều xuất sắc giành giải trong đợt thi học sinh giỏi môn lịch sử tỉnh Thái Bình đã có cơ hội gặp gỡ Ths. Trần Văn Tuyến. Với cương vị là một người con Thái Bình và là cựu học sinh THPT Đông Tiền Hải, Ths. Trần Văn Tuyến – Phó giám đốc điều hành – Trưởng ban Tuyển Sinh & Truyền Thông trường Đại học Nguyễn Trãi đã động viên và sẽ có buổi làm việc với nhà trường để tạo điều kiện cho hai bạn có cơ hội học tập và trở thành một trong những thành viên đóng góp cho trường Đại học Nguyễn Trãi trong tương lai.

Vẫn còn rất nhiều cơ hội giành cho các bạn học sinh THPT Đông Tiền Hải, hãy nhanh chóng thử sức ngay với bài thi đánh giá năng lực của trường Đai học Nguyễn Trãi “Tại Đây”. Chúc tất cả các bạn thí sinh có một sức khỏe tốt, tâm lý vững vàng để sẵng sàng bước vào cuộc thi sắp tới.