Học tập giảng đường doanh nghiệp-Nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên

31/08/2023

Ngày 30/08/2023, Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi đã có một trải nghiệm thú vị và bổ ích tại Công ty cổ phần Bell System 24 Việt Nam. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp về chăm sóc khách hàng qua điện thoại, bao gồm Contact Center và BPO (Business Process Outsourcing).

Trong chiến lược nhân sự của Bell System 24, Mỗi nhân sự đều là một viên ngọc quý. Tại đây, mỗi nhân sự đều được ưu tiên trong học tập và rèn luyện bản thân. Tôn trọng và trân quý mọi cá nhân. Nhân sự Bell System 24 sẽ được các trải nghiệm làm việc-học hỏi-giải trí bổ ích và thiết thực để soi chiếu, khám phá thấu hiểu và hoàn thiện bản thân.

Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi được các chuyên gia của Công ty giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động và yêu cầu nhân sự tại công ty

Vì vậy, Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi được học tập tại giảng đường doanh nghiệp Bell System 24 và điều kiện thuận lợi để sinh viên hoàn thiện kỹ năng của mình. Chương trình này nằm trong khuôn khổ môn học Kỹ năng Mềm tại Trường Đại học Nguyễn Trãi. Kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng trong môi trường  công việc hiện đại, và buổi học tập, trải nghiệm này đã mang lại cho sinh viên cơ hội quý báu để phát triển những kỹ năng. Chương trình học tập giảng đường doanh nghiệp của Nhà Trường đã chứng minh rằng việc kết hợp giữa học tập trên lớp và trải nghiệm thực tế có thể giúp sinh viên trang bị tốt hơn cho hành trang tương lai.

Sinh viên hào hứng nghe chuyên gia giới thiệu

Trong buổi thực tế này, sinh viên đã có cơ hội học hỏi và trải nghiệm nhiều khía cạnh quan trọng của các ngành, các lĩnh vực và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Điểm nổi bật trong buổi thực tế học tập giảng đường doanh nghiêp, sinh viên được học tập:

– Kỹ năng phỏng vấn: Hướng dẫn cách chuẩn bị và trả lời phỏng vấn trong môi trường chuyên nghiệp. Điều này là một phần quan trọng trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

– Kỹ năng viết CV: Các chuyên gia tại Bell System 24 đã hướng dẫn sinh viên cách viết và tối ưu hóa CV của của mình. Một CV xuất sắc có thể là chìa khóa để nổi bật nhất trong những CV ứng tuyển khác

Chị Đào YKA-Trưởng nhóm tuyển dụng, Công ty Bell System 24 giới thiệu cho sinh viên các kỹ năng cần có trong quy trình tuyển dụng nhân sự của công ty

– Tìm hiểu về kỹ năng mềm trong công việc: Sinh viên được giới thiệu vào một môi trường thực tế trong công việc về chăm sóc khách hàng. Điều này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các vị trí công việc có sẵn và cách sinh viên có thể thích nghi và phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp.

Sinh viên cùng sửa CV với chuyên gia

Chương trình học tập giảng đường doanh nghiệp của Trường Đại học Nguyễn Trãi đã chứng tỏ sự cam kết của trường trong việc cung cấp cho sinh viên một nền tảng học tập chất lượng và thực tế. Sinh viên được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thực tế để phát triển kỹ năng thực sự.

Sinh viên học kỹ năng phỏng vấn và trình bày bản CV chuyên nghiệp

Buổi học tập thực tế này không chỉ giúp sinh viên học hỏi, mà còn mở ra cơ hội kết nối với doanh nghiệp. Để sinh viên có cơ hội thực tập hoặc cả việc làm sau khi tốt nghiệp. Tại Bell System 24 và các công ty nhân sự thường tìm kiếm những sinh viên trang bị tốt kiến thức, kỹ năng trong xử lý công việc và kỹ năng mềm để phát triển bản thân

Việc sinh viên học tập và thực hành trong môi trường doanh nghiệp đã giúp tăng cường sự tự tin của sinh viên. Qua đó có cơ hội thực hành kỹ năng thực tế và và tự tin sau khi ra trường làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Buổi học tập thực tế kỹ năng mềm tại Bell System 24 đã mang lại cho sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi những kinh nghiệm quý báu và hành trang hữu ích cho tương lai.

Cùng chuyên gia giới thiệu về hệ thống nhân sự tại Bell System 24

Chương trình học tập giảng đường doanh nghiệp tại Trường Đại học Nguyễn Trãi là chương trình tuyệt vời về đổi mới phương pháp học tập 30% lý thuyết, 70% thực hành hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng mềm và chuẩn bị hành trang và kinh nghiệm cho sự nghiệp sau này./.

Ban Truyền thông NTU