Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp và Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh năm 2023” sẽ được tổ chức tới đây tại Trường Đại học Nguyễn Trãi

24/07/2023

Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên là khái niệm không còn mới mẻ. Đây là điều mà các bạn sinh viên bắt buộc phải thực hiện để có thể tìm được một công việc ổn định. Đặc biệt là giữa sự biến đổi không ngừng của thị trường lao động gen Z. Nhưng làm thế nào để có được định hướng rõ ràng?

Để trả lời cho câu hỏi, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ tổ chức Hội thảo Định hướng nghề nghiệp và Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh năm 2023 vào ngày 25/7/2023 tới đây.

Tham dự hội nghị có các diễn giả khách mời:

– Ông Trần Mạnh Tuấn-Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ tập đoàn TLC lighting

– Bà Chang Trần-Giám đốc Marketing-THG Trainer của chương trình Google Việt Nam, Mentor Marketing

– Ông Nguyễn Trung Phương-Giám đốc bộ phận tuyển dụng, Công ty Bellsystem24 Việt Nam

– Bà Đào Yka – Trưởng nhóm tuyển dụng, Công ty Bellsystem24 Việt Nam

– Ông Đỗ Văn Việt – Trưởng phòng thương mại Công ty TNHH Giải pháp phát triển doanh nghiệp iViet

– Ông Nguyễn Văn Kiên – Trưởng phòng Logistics Samsung SDS Việt Nam

Đây là sự kiện quan trọng, nhằm giúp sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hiểu rõ hơn về các chuyên ngành trong lĩnh vực này, đồng thời tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình. Hội nghị sẽ có sự tham gia của các diễn giả từ các công ty về Logistics và Công nghệ, nhằm giải đáp những băn khoăn và thắc mắc của sinh viên về các chuyên ngành trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh như Digital Marketing, Logistics và các cơ hội nghề nghiệp hiện có.

Tại Hội thảo, các diễn giả sẽ trình bày những kiến thức và kinh nghiệm của mình với các sinh viên, đưa ra các lời khuyên cụ thể và hữu ích về cách xây dựng sự nghiệp trong các lĩnh vực tương ứng. Các diễn giả cũng sẽ đưa ra những thông tin cập nhật về các xu hướng, công nghệ mới và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, Hội thảo cũng sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức về các kỹ năng mềm cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng làm việc nhóm.

Hội thảo cũng là cơ hội để sinh viên tiếp xúc và giao lưu với các chuyên gia và đại diện từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, từ đó tìm hiểu thêm về các công ty, các vị trí công việc và cơ hội nghề nghiệp. Đây là sự kiện quan trọng và đầy hứa hẹn cho các sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh.

Hội thảo Định hướng nghề nghiệp và Cơ hội việc làm sẽ giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về các chuyên ngành trong lĩnh vực này, đồng thời tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với khả năng của mình. Sự kiện này sẽ đem lại nhiều giá trị cho sinh viên và giúp họ phát triển sự nghiệp thành công trong tương lai.

Có thể thấy, định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với các bạn sinh viên, giúp các bạn xác định đúng nghề và mở rộng cơ hội thành công trong tương lai. Là bạn trẻ năng động, hay muốn chủ động vẽ cho mình được bản đồ kế hoạch của tương lai. Hãy đăng ký tham dự hội thảo ngay hôm nay!

—————————————————

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH-TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI

  • Thời gian: 08h30-11h15, Ngày 25/07/2023 (Thứ 3)
  • Địa điểm: Hội trường tầng 4, Trường Đại học Nguyễn Trãi
  • Số 28A, Lê Trọng tấn, Hà Đông, Hà Nội