Hội thảo: Cơ hội học tập và trải nghiệm Hàn Quốc năm 2024

26/01/2024

Chiều ngày 26/01/2024, Khoa Hàn Quốc học Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức hội thảo chia sẻ cơ hội học tập và trải nghiệm việc làm cho sinh viên. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên các khoa, cùng với sự hiện diện của các ban lãnh đạo nhà trường.

Về phía nhà trường, các đại biểu tham gia gồm: – TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Nhà Trường – GS. Ahn Kyong Hwan – Hiệu trưởng đối ngoại Hàn Quốc – TS. Trần Sâm – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Đào tạo và KHCN – ThS. Trần Văn Tuyến – Phó Hiệu trưởng – NCS. ThS. Trần Thị Lan – Phó Trưởng Ban Đào tạo và KHCN – ThS. Nguyễn Ngọc Linh – Phụ trách Khoa Hàn quốc học

Về phía đối tác: – GS. Hong Seong Soo – Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế trường đại học Công nghệ Hàn Quốc TUK – Ông Kim Dong Young – Đại diện trường đại học Công nghệ Hàn Quốc (TUK) tại Việt Nam – Giám đốc công ty TNHH ATI Việt Nam. Cùng các Thầy cô ban hợp tác quốc tế, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Sinh viên được nghe chia sẻ trực tiếp từ lãnh đạo các Trường phía đối tác Hàn Quốc

Tại hội thảo, sinh viên Khoa Hàn Quốc học được nghe chia sẻ, định hướng và giải đáp những thắc mắc về đất nước Hàn Quốc cũng như các thông tin bổ ích về du học, học bổng và những ngành học siêu HOT tại Hàn Quốc. Đặc biệt, các bạn sẽ được giới thiệu công việc tương ứng với ngành học và được làm 3 buổi một tuần 2 buổi còn lại đi học

Cô Nguyễn Ngọc Linh, P. Trưởng khoa Hàn Quốc học chia sẻ tại hội thảo
Hội thảo là cơ hội để sinh viên tìm hiểu ngành học cũng như định hướng cho tương lai của mình

Hội thảo của khoa Hàn Quốc học trang bị cho sinh viên những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp của mình. Đồng thời, qua hội thảo tạo ra một môi trường giao lưu, kết nối giữa sinh viên và các Trường Đại học Hàn Quốc mở ra những cơ hội kết nối và hợp tác trong tương lai./.

Khoa Hàn Quốc học (thực hiện)