Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Hội thảo Hành trang nghề nghiệp của sinh viên ngành kế toán trong thời đại 4.0

Hội thảo Hành trang nghề nghiệp của sinh viên ngành kế toán trong thời đại 4.0

29/04/2022

Sáng 28/04/2022, khoa Tài chính – Kế toán tổ chức thành công chương trình hội thảo Hành trang nghề nghiệp của sinh viên ngành kế toán trong thời đại 4.0.

Với mô hình đào tạo ứng dụng (70% thực hành, 30% lý thuyết), khoa Tài chính – Kế toán đưa ứng dụng trong giảng dạy và thường xuyên có những dự án kết nối với doanh nghiệp tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và có cơ hội làm việc ngay khi ngồi trên ghế giảng đường.

Sáng 28/04/2022, khoa Tài chính – Kế toán tổ chức thành công chương trình hội thảo Hành trang nghề nghiệp của sinh viên ngành kế toán trong thời đại 4.0 với mục đích:

  • Chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cần có của một sinh viên trước khi ra trường
  • Kinh nghiệm ứng tuyển
  • Kinh nghiệm khi đi phỏng vấn
  • Cơ hội làm việc tại công ty Misa.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của:

Đại diện Công ty Cổ phần Misa

  • Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Trưởng Ban phát triển kinh doanh
  • Bà Nguyễn Kim Anh – Phụ trách tuyển dụng

Đại diện trường Đại học Nguyễn Trãi

  • Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng thường trực, Trưởng Ban đào tạo và Công tác sinh viên
  • Nguyễn Thị Hồng Thảo – Phó Chủ nhiệm khoa Tài chính – Kế toán
  • Cao Thị Nhiên – Giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán

Cùng hơn 70 sinh viên ngành Tài chính – Kế toán tham dự.

Tại buổi lễ, TS. Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng thường trực, Trưởng Ban đào tạo và Công tác sinh viên phát biểu và gửi lời chúc tới cô và trò khoa Tài chính – Kế toán: “Là sinh viên thời đại 4.0 các em được tiếp cận với Internet từ rất sớm, hãy biết ứng dụng công nghệ trong học tập và việc làm và nắm bắt cơ hội trong môi trường đại học ứng dụng. Cám ơn Công ty Cổ phần Misa đã luôn đồng hành trong giảng dạy và tiếp nhận sinh viên Tài chính – kế toán thực tập, làm việc sau khi ra trường”.

TS. Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng thường trực, Trưởng Ban đào tạo và Công tác sinh viên

Đại diện Công ty Cổ phần Misa, bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Trưởng ban Phát triển kinh doanh chia sẻ: “Giữa khoa Tài chính – Kế toán và Misa đã có mối quan hệ hợp tác trong nhiều năm, chất lượng sinh viên khoa cung ứng cho chúng tôi được đánh giá tốt, mong rằng khoa tiếp tục đào tạo sinh viên với mô hình đại học ứng dụng để sinh viên có cơ hội cọ xát thực tiễn doanh nghiệp và doanh nghiệp chúng tôi có thể đón nhận sinh viên ngay từ khi các bạn chưa tốt nghiệp.”

Hội thảo Hành trang nghề nghiệp của sinh viên ngành kế toán trong thời đại 4.0 của khoa Tài chính – Kế toán diễn ra thành công tốt đẹp với sự hào hứng của sinh viên với những tư vấn cũng như chia sẻ về yêu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp. Chúc sinh viên Tài chính – Kế toán nắm bắt cơ hội học tập và cọ xát thực tế tại Công ty Misa cũng như có nhiều bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng ngay khi đang học trên ghế giảng đường.