Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Hội thảo: “Nâng cao chất lượng tổ chức và quản lý đào tạo”

Hội thảo: “Nâng cao chất lượng tổ chức và quản lý đào tạo”

08/03/2022

Sáng ngày 26/11/2015, Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) tổ chức hội thảo: ” Nâng cao chất lượng tổ chức và quản lý đào tạo”. Đây là một trong những hoạt động góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội hiện nay về giáo dục và đào tạo.

Tham dự hội thảo có bà Vũ Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch HĐQT  NTU, PGS.TS.Nguyễn Văn Nhã – Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí Phó Hiệu trưởng; Trưởng/Phó các đơn vị trong toàn trường.

Chủ trì hội thảo, Ths.Lê Văn Thân – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Mỹ thuật Ứng dụng NTU nhận định: ” Hội thảo này là một việc làm cần thiết liên quan đến chất lượng giảng dạy, học tập và sự ổn định trong hệ thống đào tạo của Nhà trường nói chung và từng đơn vị khoa nói riêng.”

Với NTU, hội thảo về công tác tổ chức và quản lý đào tạo diễn ra vào thời điểm này là rất hợp lý. Bởi đây là thời điểm sau 3 năm Nhà trường thực hiện những mục tiêu theo chiến lược và tầm nhìn đến năm 2050. Hơn nữa, trong những năm vừa qua, đặc biệt là năm học 2014 – 2015, Bộ Giáo và Đào tạo tiến hành đổi mới toàn diện về công tác giáo dục, tác động đến nhân thức của xã hội và sự lựa chọn của người học. Thực tế đó đã tác động rất nhiều đến các mục tiêu, nhiệm vụ, công tác tổ chức quản lý đào tạo mà Nhà trường đề ra.

Hội thảo đã nghe báo cáo tham luận của các phòng/ban/khoa trong Nhà trường. Các báo cáo tham luận đều nêu rõ những khó khăn, thuận lợi, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp để thúc đẩy, nâng cao công tác tổ chức và quản lý đào tạo. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

hoi-thao1

Hội thảo “Nâng cao chất lượng tổ chức và quản lý đào tạo” thu hút sự quan tâm của đông đảo các cán bộ, giảng viên trong toàn trường

hoi-thao4

PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận phát biểu khai mạc hội thảo

hoi-thao5

TS.Nguyễn Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng kiêm trưởng khoa Kế toán trình bày báo cáo tham luận về “Nâng cao chất lượng công tác tổ chức và quản lý đào tạo khoa Kế toán “

hoi-thao2

Hội thảo góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng đào tạo của NTU

NTU