Hội thảo Trí tuệ nhân tạo (AI) với chủ đề: “Công nghệ-Hợp tác doanh nghiệp” sắp được diễn ra tại Trường Đại học Nguyễn Trãi

16/05/2023

Để đánh giá tác động của trí tuệ nhân tạo (AI) trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội nói chung, theo một số chuyên gia, cần đứng ở nhiều góc độ, từ chuyên gia công nghệ và đứng từ phía khai thác sử dụng; Từ phía chuyên gia giáo dục nói riêng, làm sao quản lý, hỗ trợ tạo phương pháp để có thể phát huy những tính năng, lợi thế của trí tuệ nhân tạo AI, cũng như để hạn chế những mặt trái, tác động tiêu cực của công nghệ, công cụ này.

 Hội thảo trí tuệ nhân tạo (AI) với chủ đề “hội thảo công nghệ-hợp tác doanh nghiệp” sẽ được tổ chức vào ngày 17/5/2023 tại trường Đại học Nguyễn Trãi do khoa Công nghệ thông tin chủ trì. Đây là một sự kiện được giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi mong chờ nhất, hứa hẹn mang đến những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm quý giá về trí tuệ nhân tạo và hợp tác doanh nghiệp. Là cơ hội để các sinh viên tìm hiểu và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lập trình, ứng dụng AI trong giáo dục đào tạo, ứng dụng AI trong kinh doanh và marketing… Đồng thời sinh viên  tham gia được tiếp cận với những thông tin mới nhất và xu thế thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo – AI.

Tại hội thảo, các chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo AI và lãnh đạo doanh nghiệp sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và thực tiễn của mình về cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để cải thiện hiệu quả hoạt động doanh nghiệp.

Khách mời tham dự hội thảo sẽ được:

  • Cung cấp và trang bị những kiến thức cơ bản về trí tuệ nhân tạo (AI) trong kỷ nguyên 4.0 cho sinh viên, giảng viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi và học viên muốn học hỏi về lĩnh vực công nghệ này.
  • Ứng dụng trong huấn luyện,  đào tạo và nghiên cứu khoa học trên các nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Trang bị nhận thức về cơ hội việc làm của sinh viên khoa công nghệ thông tin trong tương lai thông qua trí tuệ nhân tạo
  • Bước đầu xây dựng được nhận thức về truyền thông, maketing thông qua ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Chat GPT)..

Nếu bạn đang quan tâm đến trí tuệ nhân tạo, bạn muốn học hỏi về AI, Chat GPT, là trợ lý ảo phục vụ đúng nghĩa cho cuộc sống, công việc và muốn tìm kiếm cơ hội để hợp tác với các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực này, hãy đăng ký tham gia hội thảo ngay hôm nay./.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN-TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI

  • Thời gian: 08h00, Ngày 17/05/2023 (Thứ 4)
  • Địa điểm: Hội trường tầng 4, Trường Đại học Nguyễn Trãi
  • Số 28A, Lê Trọng tấn, Hà Đông, Hà Nội