01/12/2022

Nói ngọng vẫn luôn là vấn đề thường trực trong cuộc sống hay trong giao tiếp. Tình trạng các bạn sinh viên nói ngọng đang ngày một phổ biến và đôi khi gây ra nhiều bất lợi trong công việc hay học tập.

Hội thảo với chuyên đề “ZÉT” Yêu Nói Ngọng - Khoa Truyền thông Phát triển
Hội thảo với chuyên đề “ZÉT” Yêu Nói Ngọng – Khoa Truyền thông Phát triển

Thấu hiểu được điều này, Khoa Truyền thông Phát triền tổ chức cuộc hội thảo với chuyên đề “ZÉT” Yêu Nói Ngọng, thông qua hội thảo, hy vọng các bạn sinh viên sẽ cải thiện được giọng nói của mình.

Diễn giả Nguyễn Thị Phượng K20QHC chia sẻ trong hội thảo

Hội thảo vinh dự được đón tiếp:

– Ths.NCS. Cô Dương Ngọc Hoa – Quyền Trưởng khoa Truyền thông phát triền – Tư vấn chuyên đề

– Anh Hoàng Quốc Huy – Bí thư đoàn, chuyên viên PR, điều hành chuyên đề.

Hội thảo với chuyên đề “ZÉT” Yêu Nói Ngọng – Khoa Truyền thông Phát triển

Hội thảo mang đến những kiến thức chuyên sâu về sửa giọng nói, những kinh nghiệm của các diễn giả trong việc sửa nói ngọng. Các diễn giả thể hiện sự đầu tư cho chuyên đề, tự tin chia sẻ và mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho khán giả.