Hợp tác đào tạo ngành TKĐH giữa NTU và IT PLUS

hop-tac-tkdh1

PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận và PGS.TS.Đỗ Năng Toàn kí kết thỏa thuận hợp tác đào tạo

Nhằm mục tiêu cung cấp cho xã hội sản phẩm đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Công nghệ thông tin (IT PLUS) – Đại học Quốc gia Hà Nội vào chiều 25/9/2015.

Lễ kí kết Hợp tác đào tạo có sự tham dự của bà Vũ Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch HĐQT NTU; PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng NTU; PGS.TS.Nguyễn Văn Nhã – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng NTU; PGS.TS.Đỗ Năng Toàn – Viện phó – Phụ trách Viện Công nghệ thông tin cùng đại diện các phòng/ban/ bộ phận của NTU và IT Plus.

Phát biểu tại Lễ kí kết, PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng NTU bày tỏ: “Nhà trường rất vui khi được hợp tác chính thức với trường đại học lớn nhất đất nước trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa. Mong rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ chặt chẽ, bền vững.”

Theo nội dung kí kết, hai bên thống nhất hợp tác đào tạo bậc ĐH ngành Thiết kế đồ họa. Căn cứ vào đó, sinh viên sẽ đồng thời theo học chương trình cử nhân Thiết kế đồ hoạ tại NTU và kỹ năng công nghệ thông tin (thiết kế đồ họa) của IT Plus.

hop-tac-tkdh2

Chương trình hợp tác đào tạo giữa NTU và IT Plus hứa hẹn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Thiết kế đồ họa

Việc  hợp tác đào tạo giữa NTU và Viện Công nghệ Thông tin sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người học vừa có bằng tốt nghiệp đại học vừa có các kỹ năng công nghệ thông tin.

PGS.TS. Đỗ Năng Toàn – Viện phó – Phụ trách IT Plus kỳ vọng, cách tiếp cận này có thể mở ra hướng đi mới trong việc học đại học ở Việt Nam.

Lễ kí kết Hợp tác đào tạo giữa NTU và IT PLus góp phần phát triển mô hình đào tạo của NTU, gắn chặt mối quan hệ giữa Trường với các Viện, các Doanh nghiệp theo chủ trương của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế.

NTU