Hợp tác đào tạo ngành TKNT giữa NTU và Unidesign

unidesign

Bà Phạm Thị Thu Hà và ThS.Lê Văn Thân đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên ra trường tìm kiếm được việc làm, trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) và Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign đã tiến hành lễ ký kết  hợp tác đào tạo toàn diện ngành Thiết kế nội thất vào ngày 11/11/2015.

Tham dự buổi lễ ký kết có PGS.TS.Nguyễn Văn Nhã – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng NTU; Ths.Lê Văn Thân – Phó Hiệu trưởng; Trưởng khoa Mỹ thuật Ứng dụng; Ông Trần Văn Tuyến – Trưởng Ban Tuyển sinh Truyền thông Sinh viên và Việc làm NTU; Ông Trần Văn Vinh – Trưởng phòng Đào tạo NTU.
Về phía Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign có sự góp mặt của Bà Phạm Thị Thu Hà – Phó Tổng giám đốc điều hành trường đào tạo Quốc Tế Unidesign; Bà Đỗ Thị Hồng Minh – Trưởng phòng tuyển sinh trường đào tạo Quốc Tế Unidesign.

Tại lễ ký kết, hai bên đều nhấn mạnh đến vai trò của việc hợp tác đào tạo toàn diện ngành Thiết kế nội thất, giúp nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên; đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong nước và khu vực.

unidesign2

Hợp tác đào tạo giúp nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên

Theo nội dung thỏa thuận, hai bên phối hợp trong công tác tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học Nguyễn Trãi đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.

Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign hỗ trợ NTU cơ sở vật chất cơ sở vật chất, công nghệ và bố trí giảng viên để giảng dạy các môn học phù hợp trong chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa.

NTU