Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Hotboy đúng chuẩn “soái ca” của Đại học Nguyễn Trãi

Hotboy đúng chuẩn “soái ca” của Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Tuần trước chúng ta đã làm quen với hotgirl trường Đại học Nguyễn Trãi thì tuần này các bạn sẽ được gặp một anh chàng hotboy của trường. Cùng xem chàng trai này có gì nổi bật nào!
Đầu tiên cùng ngó lý lịch của anh ấy:
Họ tên: Trần Anh Dũng
– Tuổi :22
– Ngành đã từng học: Quản trị nhân lực
– Năm ra trường: 2016
– Là chuyên viên tư vấn tuyển sinh, kiêm chủ tịch NTU Music Club. Đang nắm giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường lâm thời, đang chờ quyết định bổ nhiệm. (Oách quá)
– Sở thích: Hát, nghe nhạc, đọc sách, Khám phá văn hóa, Thích đi du lịch bụi;
– Sở trường: Chơi thể thao, đặc biệt là chạy việt dã và bóng đá.
– Năng khiếu: Hát, diễn xuất, kể chuyện ru trẻ.

dung4
Anh chàng cá tính Trần Anh Dũng

Lại là một anh chàng cực hot ở phòng tuyển sinh, được bạn bè nhận xét là một người đa màu sắc vì anh chàng này khi thì quần áo bảnh bao đúng “chất” nhân viên văn phòng, khi thì lại bụi bặm đậm chất phượt thủ – một trong những sở thích thể hiện cá tính của anh chàng này. Hơn nữa tính cách của Dũng cũng khá là “thất thường”, khi thì triết lý lúc lại như trẻ con, vô tư hết mức. Bạn đã cảm thấy anh chàng này khá thú vị chưa nào?

dung6

dung5

dung9
Phượt là một trong những sở thích đặc biệt của Dũng ngoài công việc

dung2

dung8

dung10
Anh chàng này sở hữu nhiều ảnh đậm chất phượt thủ

Theo Dũng, sau khi tốt nghiệp Đại học kiến thức chuyên ngành học ở trường không đọng lại nhiều, những kỹ năng Dũng có được làm hành trang cho công việc hiện tại chính là những điều Dũng tự trau dồi, tích lũy trong quá trình rèn luyện. Thế nên, khi gia nhập vào đội ngũ tuyển sinh của Đại học Nguyễn Trãi từ tháng 3, anh chàng này đã bị lôi cuốn vì môi trường giảng dạy ở đây, và có chút nuối tiếc: “giá như 4 năm trước mình biết quy trình đào tạo hay ho này, mình sẽ chọn NTU làm bến khởi hành cho bước trưởng thành của mình, bởi môi trường đào tạo rất thực tế, mang phong cách Tây; học gắn liền với thực hành giúp tinh thần học tập luôn thoải mái, vừa dễ tiếp thu kiến thức, vừa rèn luyện được kỹ năng chuyên ngành.” Thế nhưng, Dũng nói rằng hiện tại được làm ở môi trường Đại học Nguyễn Trãi bây giờ cũng đã là một điều may mắn. Dũng được tiếp cận, làm việc cùng đội ngũ cán bộ trẻ trung từ ban lãnh đạo đến tập thể giảng viên. Thầy cô luôn truyền cho sinh viên một tinh thần trẻ, nhiệt huyết để các bạn hứng thú với việc học và cảm thấy yêu trường, yêu thầy cô hơn.

dung7

dung

Dũng cùng anh chị em đồng nghiệp trong Ngày hội trải nghiệm Đại học ứng dụng của trường Đại học Nguyễn Trãi

Dũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên Dũng thấy một môi trường Đại học có đào tạo các khóa học kỹ năng mềm lồng ghép vào chương trình học. Đặc biệt Dũng còn rất hứng thú với khóa học kỹ năng Quản trị tình yêu mà Dũng từng biết ở NTU. Không những thế, NTU còn có các chương trình khá đặc sắc mà Dũng được biết như: Tuần lễ Start up – Khởi động năm học mới hứng khởi; Lễ hội Haloween quy mô lớn nhất miền Bắc; Ngày hội Sport day…

Khi tới công tác ở NTU, nhìn thấy sự năng động, chủ động và tự tin của sinh viên NTU, Dũng rất nể phục khi thấycác em có thể tự làm việc nhóm, tự tổ chức các sự kiện, chương trình ở quy mô toàn trường. Khi hỏi Dũng về môi trường làm việc, Dũng không ngại ngần cho biết: “môi trường làm việc ở đây rất trẻ trung, khiến mình luôn cảm thấy dường như đây là ngôi nhà thứ 2 của mình với những người anh, người chị, người bạn hay cả hội sinh viên là những người em yêu quý của mình. Điều đó tạo động lực tích cực để mình thể hiện được hết khả năng làm việc.” Dũng cũng cảm thấy tiếc khi những năm về trước không có ai định hướng nghề nghiệp, mà chỉ tự chọn theo cảm tính. Thế nên trong vai trò là một chuyên viên tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh, Dũng luôn cố gắng đưa ra những lời khuyên cho các em về việc lựa chọn ngành nghề sao cho đúng với thực trạng nguồn nhân lực hiện tại, đúng với sở thích, điểm đam mê của các bạn.

dung3
Cùng “đồng bọn” trong đội văn nghệ xung kích

Theo Dũng, những bạn trẻ nên theo học ngành nghề phù hợp với bản thân. Lời khuyên từ bố mẹ chỉ nên để tham khảo. Hơn nữa, trong giai đoạn hội nhập này, các nhà tuyển dụng không quan tâm bạn đến từ đâu, bạn học trường gì, mà họ chỉ nhìn vào những gì bạn làm được cho họ, kinh nghiệm của bạn ra sao? Liệu có thể góp phần làm giàu cho tổ chức của họ không? Và mình nhận thấy không phải sinh viên trường nào cũng tích lũy được nhiều kĩ năng mềm như ở trường đại học Nguyễn Trãi đâu nhé.

Những chia sẻ của Dũng thật hữu ích đúng không các bạn, có ai tò mò về chàng trai mạnh mẽ, cá tính này không? Đến luôn phòng tuyển sinh trường Đại học Nguyễn Trãi bạn sẽ được gặp và chuyện trò với anh chàng này!