Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Hướng dẫn đăng kí xét tuyển học bạ ngành Quản trị kinh doanh du lịch

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển học bạ ngành Quản trị kinh doanh du lịch

08/03/2022

Đã có điểm học bạ lớp 12, các bạn đã sẵn sàng đăng kí xét tuyển học bạ ngành Quản trị kinh doanh du lịch chưa? Đừng bỏ qua cơ hội trở thành sinh viên đại học, nói “Yes” với ước mơ của mình và đặc biệt được tham gia Học tại Việt Nam – Làm tại Nhật Bản/ Singapore với mức lương hấp dẫn ngay khi học năm 2 đại học.

Đăng kí xét tuyển học bạ – Nói “yes” với ước mơ

Có phải bạn yêu thích du lịch? Bạn thích được đi đây đi đó? Bạn mơ ước trở thành hướng dẫn viên du lịch hay chuyên viên phụ trách các bộ phận lưu trú, chăm sóc khách hàng tại các công ty tổ chức sự kiện hoặc làm quản trị – điều hành hay thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước. Chưa hết, bạn cũng thích được làm việc trong các khách sạn, nhà hàng, Resort hay các khu vui chơi giải trí sang chảnh? Bạn đang lo lắng và bị áp lực trước kì thi THPTQG và đại học?

Đừng lo, khi xác định được niềm đam mê và yêu thích bạn sẽ chọn ra con đường học tập chính đáng. Đăng kí xét tuyển học bạ ngành Quản trị kinh doanh du lịch tại Đại học Nguyễn Trãi để biến ước mơ thành hiện thực là điều nên làm nhất vào thời điểm này.

Đã có điểm học bạ lớp 12, các bạn đã sẵn sàng đăng kí xét tuyển học bạ ngành Quản trị kinh doanh du lịch chưa? Đừng bỏ qua cơ hội trở thành sinh viên đại học, nói “Yes” với ước mơ của mình và đặc biệt được tham gia Học tại Việt Nam – Làm tại Nhật Bản/ Singapore với mức lương hấp dẫn ngay khi học năm 2 đại học.

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển học bạ ngành Quản trị kinh doanh du lịch

Đại học Nguyễn Trãi – một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam nhằm giảm bớt áp lực mùa thi cho thí sinh, nhà trường tổ chức tuyển sinh theo 2 phương thức: Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT và xét theo điểm kỳ thi THPT quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Đối với thí sinh đăng kí xét tuyển học bạ ngành Quản trị kinh doanh du lịch cần chú ý:

Tiêu chí xét tuyển

  • Tốt nghiệp THPT;
  • Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên;
  • Điều kiện xét tuyển:
  • Dựa vào kết quả học tập của cả năm lớp 12. Cụ thể: Tổng ĐTB các môn học theo khối tổ hợp môn xét tuyển cả năm lớp 12 ≥18.0
  • Hoặc dựa vào kết quả học tập của 5 HK:  HK1, HK2 lớp 10 và lớp 11; HK1 lớp 12 ≥ 90

Thí sinh lưu ý chọn mã trường: NTU; mã ngành và tổ hợp môn xét tuyển cụ thể:

Ngành đào tạo Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển Khối xét
Quản trị kinh doanh:

♦ Quản trị kinh doanh du lịch

♦ Quản trị kinh doanh marketing

♦ Quản trị kinh doanh bất động sản

♦ Quản trị nhân lực

♦ Quản trị kinh doanh trực tuyến (Internet Business)

 

7340101 • Toán, Vật lý, Tiếng Anh

• Toán, Vật lý, Hóa học

• Toán, Vật lý, Lịch sử

• Toán, Lịch sử, Địa lý

 

A00

A00

A03

A07

 

Thời gian tuyển sinh

Nhà trường có 02 đợt tuyển sinh:

Đợt 1 – Từ ngày 1/1/2019 đến ngày 30/4/2019

Đợt 2 – Từ ngày 1/5/2019 đến ngày 30/8/2019

Hồ sơ xét tuyển

Đơn xét tuyển (theo mẫu của Trường Đại học Nguyễn Trãi)

Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2019;

Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có);

Mẫu đơn: Tải xuống

Tham gia thi lựa chọn nhân sự đào tạo và làm việc cho doanh nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc

Đối với các thí sinh tham gia xét tuyển học bạ ngành Quản trị kinh doanh du lịch cũng như đăng kí xét tuyển các ngành khác tại Đại học Nguyễn Trãi đều phải trải qua kì thi lựa chọn nhân sự đào tạo và làm việc cho doanh nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc. Thông qua bài thi nhà trường kết hợp cùng doanh nghiệp chọn ra thí sinh có bài làm tốt và trao học bổng tương xứng.

Trường Đại học Nguyễn Trãi là một trong những trường đại học đi đầu trong công tác đào tạo và cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản. Đặc biệt là trường đại học duy nhất là thành viên của KORCHAM – Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam được lựa chọn để cung ứng nhân lực chất lượng cho hệ thống doanh nghiệp của Hàn Quốc. Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ làm việc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản tại Việt Nam với mức thu nhập tối thiểu từ 10.000.000đ trở lên.

 

Lựa chọn đăng kí xét tuyển học bạ ngành Quản trị kinh doanh du lịch tại Đại học Nguyễn Trãi, giảm bỏ áp lực mùa thi, tăng cơ hội trúng tuyển để nói “Yes” với ước mơ của mình ngay hôm nay.

Liên hệ Đại học Nguyễn Trãi

28A – Lê Trọng Tấn – Hà Đông -HN
Điện thoại: 098 192 26 41
Email: phongts@ntu-hn.edu.vn