Hướng tới Đại lễ kỷ niệm thành lập Trường Đại học Nguyễn Trãi -15 Năm hành trình vững bước vươn tầm (2008-2023)

10/10/2023

Trường Đại học Nguyễn Trãi, Là trường Đại học đổi mới – Tiên phong đào tạo công dân toàn cầu của Việt Nam, Nhà trường sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập vào ngày 29/10/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là một sự kiện trọng đại đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của trường và ghi nhận những đóng góp to lớn của trường trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Với sự hiện diện của hơn 1500 khách mời, bao gồm Lãnh đạo Bộ giáo dục và đào tạo; Đại diện lãnh đạo từ Bộ, Ngành, Ban giám hiệu nhà Trường qua các thời kỳ, cựu sinh viên từ khắp mọi miền tổ quốc và cùng các tổ chức hữu nghị Việt Nam-Hàn Quốc và Việt Nam-Nhật Bản, buổi lễ hứa hẹn sẽ trở thành một sự kiện đáng nhớ trong lịch sử của trường.

Đặc biệt, buổi lễ cũng được chọn là dịp khai giảng năm học mới cho các tân sinh viên K23 của trường. Đây là một cú hích tuyệt vời để chào đón thế hệ sinh viên tiếp theo và tôn vinh sự nỗ lực và thành công của các tân sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

Trong khuôn khổ buổi lễ, chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề: “Khát vọng tuổi thanh xuân” sẽ được trình bày bởi các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường. Với sự kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và hiện đại, buổi trình diễn hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời thể hiện sự sáng tạo và tài năng của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Nguyễn Trãi.

TS.Nguyễn Tiến Luận, Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào và vui mừng khi được tổ chức buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường. Đây là dịp để chúng tôi tưởng nhớ và tri ân những người đã góp phần xây dựng và phát triển trường, cũng như đánh dấu bước tiến mới trong hành trình của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để trường Đại học Nguyễn Trãi ngày càng phát triển và góp phần vào sự nghiệp giáo dục của đất nước.”

Buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Nguyễn Trãi đánh dấu một chặng đường thành công và khẳng định vị thế của trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Sự kiện này không chỉ ghi nhận nhữngđóng góp của trường trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, mà còn là dịp để tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tạo mối quan hệ hữu ích giữa các cựu sinh viên, giảng viên và các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trong cả nước./.

ĐẠI LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI (2008-2023)

Thời gian: 8h00-11h30 Ngày 29 tháng 10 năm 2023 (Chủ nhật)

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc gia

Địa chỉ: Số 57 đường Phạm Hùng, Hà Nội