Hydra gọi Nguyễn Trãi trả lời

15/10/2022
Tự hào là một trong những Câu Lạc Bộ có thâm niên của Đại học Nguyễn Trãi, nay Hydra chúng mình lại mở đơn chiêu mộ các anh em K20,K21 và đặc biệt nhất là K22 đâyyy
Đôi điều về Hydra chúng mình, là Câu Lạc Bộ tiếng Anh đầu tiên và duy nhất của Đại Học Nguyễn Trãi. Khởi nguồn là một Câu lạc bộ Academy nhưng chúng mình chú trọng vào sự kết nối giữa các thành viên, phát triển đa lĩnh vực và đặc biệt là phải Vuii, vì sẽ thật “tiền đình” nếu tới một CLB không có niềm vui phải không nào ?
Chúng mình đang tìm kiếm :
Gryffindor – Ban Nội Dung
Ravenclaw – Ban Truyền Thông
Hufflepuff – Ban Sự Kiện
Slytherin – Ban Hậu Cần
Tiêu chí của chúng mình rằng thì là mà, mỗi người chúng ta đều đặc biệt theo một cách khác nhau, và nếu bạn sẵn sàng thể hiện mình cùng chúng tớ, phát triển bản thân đa lĩnh vực không chỉ là tiếng Anh, và đặc biệt tìm thấy nơi dành cho chính bạn, một trang sách thời Đại Học mà bạn sẽ mỉm cười khi nhớ lại, thì hãy cùng tham gia với Hydra nghenn !!
Chúng mình để link đăng ký ngay dưới này nè, thân ái và quyết thắngg 🍷
CHÚ ÝYYYY : DEADLINE GỬI FORM CHO CHÚNG MÌNH LÀ 18/10 NGHEN, NÊN HÃY NHANH TAY APPLY NÀO MỌI NGƯỜI