“Internship” – Chương trình thực tập sinh hưởng lương hấp dẫn tại Nhật Bản

08/03/2022

Ngày 26/1/2019, Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đã ký kết hợp tác chương trình “Thực tập sinh” – Internship với Tổ chức pháp nhân khai thác nhân lực hải ngoại – OMDO của Nhật Bản. Hợp tác sẽ tạo ra nhiều công việc thu nhập hấp dẫn và mở ra con đường đến với đất nước Nhật Bản tươi đẹp dành cho sinh viên NTU.

Nằm trong chiến lược phát triển của NTU là đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, có thu nhập cao sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc. Một trong những đặc điểm nổi bật của mô hình đại học ứng dụng là tạo cơ hội cho sinh viên làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp trong nước và quốc tế ngay trong quá trình học. Sau kỳ học ngôn ngữ sinh viên có thể tham gia ngay vào các chương trình thực tập sinh từ 6 tháng đến 12 tháng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…với mức thu nhập từ 10 triệu đến 35 triệu đồng.

Buổi ký kết có sự tham gia của ông Nakajima Minoru đại diện Tổ chức OMDO, TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi cùng toàn thể lãnh đạo của 2 bên. Theo đó, từ năm 2019, Trường Đại học Nguyễn Trãi bắt đầu gửi sinh viên sang thực tập sinh có hưởng lương tại Nhật Bản, với hơn 70 ngành nghề và hàng nghìn chỉ tiêu thực tập sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên NTU.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký kết: