Internship hưởng lương – Hành trình trải nghiệm thú vị của sinh viên NTU

08/03/2022

Internship hưởng lương là chương trình thực tập sinh tại nước ngoài 01 năm ngay trong quá trình học dành riêng cho sinh viên Đại học Nguyễn Trãi. Đây là hành trình trải nghiệm thú vị vừa giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm việc làm, tìm hiểu văn hóa, tăng khả năng ngoại ngữ lại giúp các bạn có thêm thu nhập phục vụ học tập và cuộc sống.

Sinh viên NTU trải nghiệm thực tập hưởng lương tại Nhật Bản, Singapore

Chương trình Internship hưởng lương là gì?

Trong chiến lược tiên phong đào tạo công dân toàn cầu, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng của Đại học Nguyễn Trãi cho Nhật Bản, Hàn Quốc, tạo cơ hội cho các sinh viên có được việc làm thu nhập cao ngay trong quá trình học, nhiều năm qua trường Đại học Nguyễn Trãi đã và đang tiên phong ký kết hợp tác, đẩy mạnh các chương trình thực tập sinh hưởng lương với các đối tác lớn đến từ Nhật Bản và Singapore.

Chương trình Internship hưởng lương là điểm nhấn nổi bật trong chiến lượng đào tạo của Đại học Nguyễn Trãi: Sinh viên sẽ được trải nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thăm quan xứ sở hoa anh đào và đảo quốc Sư tử tươi đẹp, cải thiện khả năng ngoại ngữ,…Đặc biệt là mức thu nhập không thể hấp dẫn hơn lên tới 25.000.000đ/tháng.

NTU triển khai kí kết hợp tác chương trình thực tập sinh hưởng lương với các đối tác tin cậy

Hành trình trải nghiệm thú vị của sinh viên NTU tại Nhật Bản, Singapore

Internship hưởng lương là chương trình thực tập sinh tại nước ngoài 01 năm ngay trong quá trình học dành riêng cho sinh viên Đại học Nguyễn Trãi. Đây là hành trình trải nghiệm thú vị vừa giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm việc làm, tìm hiểu văn hóa, tăng khả năng ngoại ngữ lại giúp các bạn có thêm thu nhập phục vụ học tập và cuộc sống.

Internship hưởng lương tại Nhật Bản

Sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản có cơ hội trải nghiệm làm việc tại hệ thống các khách sạn 3-4 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Nhật Bản như Oushuu Akiu Onsen Rantei , Tendo Hotel,… với thời gian từ 6 tháng đến 1 năm (chủ yếu từ 9-12 tháng) thông qua các đối tác nghiệp đoàn hàng đầu Nhật Bản như OMDDO, Fuku Fuku Ya,….

Bạn cũng có cơ hội được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản khi sinh sống và làm việc tại đây, đó là văn hóa giao tiếp, ứng xử, là trải nghiệm nét đẹp văn hóa ẩm thực, tham gia các lễ hội…. Dĩ nhiên, khả năng ngoại ngữ của bạn cũng tăng lên đáng kể khi hàng ngày được giao tiếp với người dân bản địa.

Sinh viên Nguyễn Thị Hàm Hương, K18 – Quản trị kinh doanh đã có 9 tháng trải nghiệm tại khách sạn Oushuu Akiu Onsen Rantei chia sẻ:

“Chương trình INTERNSHIP là cơ hội cho tôi nâng cao khả năng tiếng Nhật và kinh nghiệm làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản”

Còn với Trần Quỳnh cô sinh viên Quản trị kinh doanh du lịch lại đánh giá chương trình Internship hưởng lương của NTU như này: “Tôi được thực tập, trải nghiệm thực tế với đúng ngành học và mức thu nhập hấp dẫn. Sẽ là lợi thế khi tôi trở lại và startup tại Việt Nam”.

Nữ sinh NTU duyên dáng với tà áo dài trong kì thực tập tại Nhật Bản

Internship hưởng lương tại Singapore

Cơ hội trải nghiệm làm việc trên các du thuyền hiện đại, đẳng cấp Quốc tế của Tập đoàn Universal Cruise Ship Management bao gồm du thuyền Aegean Paradise (Singapore), Amusement World Cruise (Malaysia, Singapore) và Leisure World Cruise (Phukhet Thái Lan) với hệ thống nhà hàng, khách sạn, bar, cà phê, bể bơi, casino… với thời gian từ 6 tháng đến 1 năm (hầu hết là 1 năm).

Cũng giống như các thực tập sinh hưởng lương Nhật Bản sinh viên tham gia Internship hưởng lương tại Singapore cũng thích thú với những trải nghiệm văn hóa Quốc đảo sư tử vô cùng thú vị. Ngoài những giờ làm việc trên các “Khách sạn di động trên biển”, trong những ngày nghỉ (2-3 lần/tháng) các bạn thực tập sinh được “lên bờ”, thăm quan, du lịch, check-in tại đây hoặc các nước láng giềng Malaysia, Indonesia.

Thực tập sinh Internship NTU trên du thuyền Aegean Paradise (Singapore)

Không chỉ có cơ hội trải nghiệm văn hóa, tham quan cảnh đẹp đất nước Nhật Bản, Singapore các sinh viên còn được nâng cao ngoại ngữ, nhận mức lương phù hợp và đặc biệt nhận chứng chỉ thực tập sinh Quốc tế cùng cơ hội quay lại đất nước thực tập sau khi tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Nguyễn Trãi với visa dưới dạng kỹ sư.

Internship hưởng lương – Hành trình trải nghiệm thú vị của sinh viên NTU quả đúng là chương trình ý nghĩa mà sinh viên nào cũng mong muốn được tham gia đúng không nào?