Intership – Con đường an toàn đến với xứ sở hoa anh đào

08/03/2022

Ngày 18/02/2020 sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi tham gia buổi phỏng vấn chương trình Intership – con đường an toàn đến với Nhật Bản.

>>Đăng kí xét học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật

Chương trình Intership của trường Đại học Nguyễn Trãi khẳng định thế mạnh của trường trong hợp tác, đào tạo cung ứng nhân sự chất lượng cao cho Nhật Bản ngay từ khi sinh viên đang theo học tại trường. Cũng như mang đến nhiều cơ hội học tập, thực tập tại nước ngoài cho sinh viên theo học mô hình đào tạo ứng dụng (70% thực hành, 30% lý thuyết).

Được sự giới thiệu của Khách sạn Osyu Akiu Onsen Rantei và các đối tác đang cùng trường triển khai và tiếp nhận sinh viên của trường sang thực tập.

Ban đối ngoại Ngành ngôn ngữ Nhật đã khẩn trương làm việc với Công ty cổ phần SKC(Thành phố Sendai, tỉnh Miyagi, Nhật Bản). Là một trong những công ty có nhiều đối tác là nhà hàng, khách sạn lớn ở phía Đông Bắc Nhật Bản. Công ty SKC rất mong muốn hợp tác với Trường Đại học Nguyễn Trãi để đưa sinh viên đang học tiếng Nhật tại trường sang thực tập tại nhật.

>>Đăng kí xét học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật

 

Thời gian sinh viên đi thực tập sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm tại các nhà hàng khách sạn là đối tác của công ty SKC. Các bạn sinh viên đều hào hứng và vui mừng khi được tham gia chương trình này. Chương trình nhằm trau dồi thêm tiếng Nhật cho sinh viên cũng như tạo cơ hội cho các bạn trải nghiệm cuộc sống, văn hóa Nhật Bản.

>>Đăng kí xét học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật

Chúc các bạn sinh viên có một kỳ trải nghiệm thành công!