K15 QTKD bỏ xa “đàn em” K16 khi thu về 205 triệu trong 2 tuần

08/03/2022

Những tưởng, con số 135 triệu trong 2 tuần mà K16 QTKD đạt được đã khiến không ít người “sốc”, ấy vậy mà khi bước vào cuộc đua doanh số, K15 QTKD đã khiến nhiều người “kinh ngạc” khi thu về 205 triệu trong khoảng thời gian như nhau.

P_20170221_085329

K15 thuyết trình bài thi hết môn sau 14 ngày triển khai bán hàng

Sau khi K16 QTKD kết thúc môn học “Nhập môn quản trị kinh doanh” tận…Ba Vì Resort và thu về doanh số 135 triệu trong 2 tuần, thầy Trần Văn Tuyến một lần nữa thử sức với các chiến binh K15. Với phương pháp dạy và học như nhau, khi xuất trận K15 đã chứng tỏ bản lĩnh “đàn anh” khi thu về doanh số gần gấp đôi “đàn em” – 205 triệu trong khoảng thời gian như nhau.

3

Lý giải về con số “khủng” này, không ít chiến binh K15 chỉ biết cười trừ vì cho đó là việc hết sức bình thường, bởi “cờ đến tay ai người ấy phất” mà thôi. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn, chúng ta dễ dàng nhận thấy bên cạnh kinh nghiệm kinh doanh, thời điểm bắt đầu kinh doanh cũng ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số thu được.

4

Các nhóm tự tin thuyết trình doanh số đạt được

K15 QTKD may mắn hơn K16 khi thời điểm bắt đầu buôn bán lại đúng vào dịp cận tết, do vậy nhu cầu tiêu thụ các loại mặt hàng cũng cao hơn. Nhiều bạn đã tận dụng dịp này để “tung” ra các sản phẩm phục vụ tết như: bánh kẹo, ô mai, giò…Chính sự thức thời trong việc lựa chọn thời điểm, mặt hàng đã khiến không ít bạn thu về kết quả ngoài mong đợi.

P_20170221_132727

Không ít người giật mình khi nhìn vào bảng doanh số bán hàng này

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận sự nhanh nhạy cũng như chiến lược kinh doanh tài ba của các bạn sinh viên. Điển hình là những cái tên như Đào Bình, Mạnh…nằm trong top những cá nhân có doanh số cao nhất. Lợi dụng thời điểm tết nhu cầu đi lại tăng cao, cả hai đã lựa chọn hình thức kinh doanh vận tải, du lịch. Trong 15 ngày, Đào Bình đã thu về 40 triệu, còn Mạnh là 11,5 triệu.

Kinh doanh chưa bao giờ là công việc dễ dàng, nhưng có không ít bạn trẻ khi còn đang là sinh viên năm nhất, năm 2 đã chứng minh cho nhiều người thấy: KHÔNG ĐIỀU GÌ LÀ KHÔNG THỂ khi các em được dạy đúng phương pháp, phát huy đúng khả năng…

Nếu có niềm đam mê với công việc kinh doanh, các bạn đừng chần chừ hãy bắt đầu ngay từ hôm nay.