Khai mạc lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp của sinh viên 2015

08/03/2022

 Sáng ngày 21 tháng 5, Đại học Nguyễn trãi đã long trọng tổ chức Khai mạc Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận của sinh viên năm 2015.

Buổi lễ nhằm đánh dấu đánh dấu sự kiện trong một khóa học của sinh viên, đồng thời khẳng định sự nghiêm túc trong công tác đào tạo, bảo đảm chất lượng đào tạo theo cam kết chuẩn đầu ra của Nhà trường; bên cạnh đó khích lệ cho sinh viên khóa sau thấy rõ tầm quan trọng của việc học tập để tốt nghiệp khóa học.
Tham dự buổi lễ, có các khách mời đại diện Khối Kiến trúc và Mỹ thuật Công nghiệp khách mời đại diện Khối Kinh tế và đại diện các doanh nghiệp, cùng các cơ quan truyền thông báo chí đến đưa tin.
Về phía trường Đại học Nguyễn Trãi, có sự tham dự có toàn thể Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà truờng cùng sự có mặt đông đủ của các cán bộ, giảng viên và sinh viên hiện đang công tác, giảng dạy và học tập tại trường; đặc biệt là 113 sinh viên là chủ nhân của các đồ án, khóa luận năm 2015.
Tại buổi lễ, các sinh viên bảo vệ đồ án, khóa luận năm 2015 đã nhận được rất nhiều lời chúc, những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu Nhà truờng, cùng đại diện các khách mời.
Buổi lễ đã diễn ra thành công trong sự hân hoan và hy vọng các sinh viên sẽ có kết quả bảo vệ đồ án, khóa luận cao nhất.
(PGS.TS Nguyễn Thị Thuận – Hiệu truởng nhà truờng phát biểu khai mạc)
(Ông Trần Văn Vinh – đại diện Phòng đào tạo đọc Quyết định thành lập các Hội đồng chấm Đồ án và Khóa luận)
 
(Sinh viên Đinh Phương Anh phát biểu cảm tuởng)
(Họa sĩ Trần Khánh Chuơng _ Chủ tịch Hội Mỹ thuật VN tặng sách cho nhà truờng)
 
(Khách mời và Cán bộ giảng viên truờng ĐH Nguyễn Trãi chụp ảnh lưu niệm)
(PGS – TS Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với các sinh viên bảo vệ Đồ án và Khóa luận 2015)