Khám phá đất nước Tây Ban Nha qua “Đêm trong những khu vườn Tây Ban Nha”

“Đêm trong những khu vườn Tây Ban Nha” là chương trình hòa nhạc được tổ chức tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhân dịp Quốc khánh Tây Ban Nha.

Không chỉ nổi tiếng với những điệu nhảy Flamenco quyến rũ, bốc lửa, không chỉ là cha đẻ của chiếc đàn guitar với những âm sắc khiến bao trái tim mê đắm cùng những trận đấu bò tót “thót tim”…Tây Ban Nha còn là đất nước của những bản nhạc giao hưởng truyền thống đậm đà mà bất cứ ai cũng muốn khám phá.

14469585_1171549149577734_3090384761848240833_n

Nếu bạn thực sự yêu thích đất nước và con người Tây Ban Nha cũng như tìm hiểu sâu hơn về nền âm nhạc đậm chất La Tinh, hãy đến với chương trình “Đêm trong những khu vườn Tây Ban Nha” được tổ chức tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào 20 giờ ngày 7/10/2016.

Chương trình sẽ là cuộc đối thoại âm nhạc giữa những bản nhạc giao hưởng truyền thống của hai nước Tây Ban Nha và Việt Nam. Hai đại diện người Tây Ban Nha phối hợp cùng Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội sẽ mang đến cho khán giả một tuyển tập các tác phẩm nổi tiếng của Manuel de Falla, Nikolai Rimsky-Korsakov, và một số bản nhạc giao hưởng mang âm điệu của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam.

unnamed

Hiện tại Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp NTU đang có 30 vé khách mời tham dự dành cho các thầy cô và sinh viên NTU. Các bạn sinh viên muốn tham gia có thể qua Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ việc làm sinh viên NTU (Gặp Ms Mai Anh – SĐT: 04. 37481939) để đăng ký lấy vé.