Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Khám phá “lộ trình” để trở thành CEO chuyên nghiệp

Khám phá “lộ trình” để trở thành CEO chuyên nghiệp

08/03/2022

“Khi mới 18 tuổi, tôi nói với bố mẹ và bạn bè của mình rằng tôi muốn trở thành một CEO (Giám đốc điều hành) trước 30 tuổi. Thay vì khích lệ, mọi người nhìn tôi như người ngoài hành tinh…”. Chắc hẳn, không ít bạn đã trở thành nhân vật chính trong câu chuyện trên, tuy nhiên, liệu mong muốn đó có phải là viển vông trong thời đại ngày nay?

unnamed (3)

Một nhà quản trị kinh doanh thường được gọi với một cách khác là “CEO”, viết tắt của từ tiếng Anh- Chief  Executive Officer, là người quản lý, lãnh đạo và điều hành cao nhất của một công ty và là đại diện cho pháp luật của công ty hoặc tập đoàn kinh doanh. Nghe tưởng chừng như có vẻ rất khó để trở thành một CEO nhưng tôi nghĩ ai cũng có thể trở thành một CEO cơ bản và từ từ trở thành chuyên nghiệp nếu họ hội tụ đủ các yếu tố có thể được gọt giũa theo thời gian: kiến thức, kỹ năng, thái độ, kinh nghiệm, tố chất và chỉ số IQ, EQ.

Để thực hiện việc gọt giũa đó bạn cần có kiến thức và tầm nhìn bằng cách đi xa hơn, học tập chăm chỉ hơn.  Và, việc tham gia CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP – CEO do Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức cũng không phải là lựa chọn tồi giúp bạn nhanh chóng chạm tới ước mơ.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình học này mà không phải bất cứ khóa học CEO nào khác đang nhan nhản trên các trang mạng xã hội?

 Thứ nhất: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP – CEO được xây dựng theo giáo trình đào tạo CHUẨN QUỐC TẾ với những “lộ trình” học vô cùng rõ ràng như: CEO –Giám đốc điều hành đẳng cấp; CEO & Hệ thống quản trị; Ngoại ngữ; CEO – Kỹ năng; CEO & các hoạt động. Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm mục đích tạo ra một nền tảng vững chắc, khả năng tự học, tự lập và suy nghĩ logic cho sinh viên

 Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được học trải nghiệm theo phương pháp giảng dạy hiện đại thông qua các dự án Business Project và mô hình kinh doanh thật.

Thứ 2: Đội ngũ giảng viên tham gia vào quá trình đào tạo 100% là CEO tại các doanh nghiệp. Với kiến thức thực tiễn cùng khả năng mô phạm chuyên nghiệp, chương trình học sẽ giúp “trò thành công nhanh hơn thầy”.

 Nếu bạn đặt ra cho mình mục tiêu trở thành CEO chuyên nghiệp thì ngay bây giờ bạn hãy hành động thật chuyên nghiệp, bởi “Con đường là do bạn chọn. Hãy bước một bước đúng ngay từ bây giờ”.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học, xin mời liên hệ:

Mr. Tuyến – Trưởng Ban Tuyển sinh – Truyền thông & Công tác sinh viên

Sđt: 0988 242 896

Email: tuyen.tv@ntu-hn.edu.vn