KHÁM PHÁ NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG – NGHỀ HOT LƯƠNG KHỦNG

08/03/2022

Vào 19h-21h tối thứ 5 ngày 11/05/2017 tới đây, các bạn học sinh lớp 12 sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá trực tiếp một trong những ngành nghề cực hot với mức lương cực khủng – Ngành QUAN HỆ CÔNG CHÚNG.

Nói đến Quan hệ công chúng là đề cập đến lĩnh vực của sự sáng tạo. Chọn công việc PR, bạn được hòa mình trong một tập thể những con người năng động, đam mê bứt phá, luôn đổi mới với những cơ hội và đôi khi là những thử thách không báo trước. Đặc biệt, việc chọn đầu tư kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực này sẽ đem lại cơ hội nghề nghiệp tươi sáng với mức lương khủng mà bạn không ngờ tới.

Quan hệ công chúng – Nghề HOT lương KHỦNG

Hấp dẫn là thế nhưng để hiểu tường tận về ngành Quan hệ công chúng thì không phải bạn trẻ nào cũng nắm rõ. Nếu bạn là một trong những người “phải lòng” ngành này nhưng lại đang mơ hồ về nó, hãy tham gia ngay chương trình livestream KHÁM PHÁ NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG – NGHỀ HOT LƯƠNG KHỦNG” do Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng, Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức.

Đồng hành cùng các bạn sẽ là những khách mời “đình đám”: Ông Trần Văn Tuyến – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển nhân lực LADECO; Thạc sĩ Dương Ngọc Hoa – Phó chủ nhiệm Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng; cùng 2 gương mặt sinh viên suất sắc của Khoa là Vũ Thanh Sơn và Tố Uyên.

Ông Trần Văn Tuyến – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển nhân lực LADECO

Thạc sĩ Dương Ngọc Hoa – Phó chủ nhiệm Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng

Sinh viên Tố Uyên

Sinh viên Vũ Thanh Sơn

Chương trình được ví như cuốn “Bách khoa toàn thư” giúp bạn giải mã tất cả những thắc mắc về ngành Quan hệ công chúng nói riêng và nghề Truyền thông nói chung. Đồng thời, giúp các bạn học sinh lớp 12 đưa ra quyết định sáng suốt trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân.

Mời các bạn gửi câu hỏi thắc mắc liên quan tới ngành Quan hệ công chúng về địa chỉ sau:

Website: http://daihocnguyentrai.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocnguyentrai.edu.vn/

Event: https://www.facebook.com/events/1848819228711969/

Hẹn gặp lại các bạn vào 19h-21h tối thứ 5 ngày 11/05/2017.