Khám phá tiết học của sinh viên Khoa Truyền Thông Phát Triển

08/03/2022

Nhiều bạn vẫn thắc mắc rằng ngành Quan Hệ Công Chúng sẽ học như thế nào? Thì ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đột nhập buổi học ngoại khóa “Kỹ năng hoạt ngôn và tạo dựng phong cách cá nhân” của ngành Quan Hệ Công Chúng – Khoa Truyền Thông Phát Triển!
️Đây là tiết học trong buổi ngoại khoá của Khoa Truyền Thông Phát Triển do Ths. Lê Tuấn Anh tổ chức với chủ đề “Kỹ năng hoạt ngôn và tạo dựng phong cách cá nhân”. Buổi học nhằm định hướng phong cách cho sinh viên Quan Hệ Công Chúng và xoay quanh các kiến thức giúp các bạn xây dựng hình ảnh cá nhân một cách chuyên nghiệp.

MC Xuân Quỳnh, MC – BTV Đài Truyền hình Việt Nam

Buổi học ngoại khóa có sự tham gia của khách mời MC Xuân Quỳnh, MC – BTV Đài Truyền hình Việt Nam – Giảng viên kỹ năng mềm và đào tạo MC tại nhiều trung tâm đào tạo kỹ năng mềm & MC uy tín.

Trong buổi học ngoại khóa sinh viên đã được trải nghiệm những bài tập ngắn thú vị với chủ đề “BIÊN TẬP NỘI DUNG”, “KỸ NĂNG SỬ DỤNG HÌNH THỂ” và “KIỂM SOÁT GIỌNG NÓI”. Khép lại tiết học MC Xuân Quỳnh đã giúp các bạn sinh viên nắm bắt được kỹ năng cơ bản của một người làm MC từ đó giúp các ban chủ động hơn trong việc học tập và rèn luyện.

Vậy chắc hẳn thắc mắc “Ngành Quan Hệ Công Chúng học như thế nào?” đã được giải đáp. Nếu bạn là một người có cá tính, có một năng khiếu nổi bật… Hãy đến với “Khoa Truyền Thông Phát Triển” trường Đại học Nguyễn Trãi.