Khám phá toà nhà Giảng đường doanh nghiệp độc lập đầu tiên tại Việt Nam (P1)

08/03/2022

Tòa nhà giảng đường doanh nghiệp Ladeco Building trường Đại học Nguyễn Trãi tại 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội có chiều cao gồm 19 tầng nổi và 1 tầng hầm được xây dựng trên diện tích tổng thể là 1500m2.
Tại đây có tới hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Năm 2021, Ladeco Building hứa hẹn sẽ trở thành một trong những giảng đường thực hành sôi nổi, thu hút hàng nghìn lượt sinh viên tham gia học tập và trải nghiệm.
Với mô hình Đại học Ứng Dụng (70% lý thuyết, 30% thực hành), trường Đại học Nguyễn Trãi kỳ vọng sẽ mang đến môi trường học tập thực hành tốt nhất cho sinh viên tại tòa nhà giảng đường doanh nghiệp Ladeco Building. Một giảng đường sở hữu nhiều doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, đây sẽ là nơi sinh viên NTU được tiếp xúc với nghề một cánh nhanh và sớm nhất. Được trải nghiệm tại đây giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm thực tế quý báu, sẵn sàng bắt tay vào làm việc ngay sau khi ra trường mà doanh nghiệp không tốn thời gian đào tạo lại.