Khép lại chương trình “LIVE SHOW HÀ NỘI – HÀ NỘI” tràn đầy cảm xúc và nhiều điều thú vị

08/03/2022

Chương trình LIVE SHOW HÀ NỘI – HÀ NỘI nằm trong chuỗi sự kiện Warm Up 2020. Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị về thủ đô, nơi mà các bạn sẽ gắn bó trong suốt quãng thời gian là sinh viên đại học.

Tuy thời gian chuẩn bị ngắn nhưng kết quả mà các bạn đem đến cho khán giả lại không hề hời hợt hay cho thấy sự thiếu sót trong khâu chuẩn bị. Các đội đã thể hiện những tiết mục được chuẩn bị chỉnh chu về cả nội dung và đạo cụ, trang phục… Nhiều tiết mục ý nghĩa đã chạm đến trái tim nhiều khán giả và trong hội trường đã không ít khán giả cho thấy sự xúc động của mình khi theo dõi những tiết mục được các bạn tân sinh viên thể hiện.

Ban giám khảo đánh giá rằng trong chương trình các đội đã thể hiện khá tốt nội dung của nhóm, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Các nhóm được đánh giá cao về sự chuẩn bị, diễn xuất, hình ảnh,… Nhưng còn một số điểm mà các bạn còn thiếu sót như: chưa bám sát chủ đề, nội dung chưa có điểm đột phá, chưa thể hiện được tinh thần đồng đội…

Tổng kết chương trình ban tổ chức xin thông báo kết quả các đội như sau:

  1. Đội Vàng – Chủ đề Hà Nội Mặc: 84,5 điểm
  2. Đội Hồng – Chủ đề Hà Nội Vội: 80 điểm
  3. Đội Cam – Chủ đề Hà Nội Đẹp: 75 điểm
  4. Đội Xanh Lá – Chủ đề Hà Nội Mùa: 72,5 điểm
  5. Đội Xanh Dương – Chủ đề Hà Nội Phố: 70,5 điểm
  6. Đội Tím – Chủ đề Hà Nội Dịch: 70 điểm

Đội Vàng – Đội có thành tích cao nhất trong chương trình LIVE SHOW HÀ NỘI – HÀ NỘI

* Một số hình ảnh trong chương trình:

>> Hẹn gặp lại các bạn tại “SHOW ME THE CRAZY” ngày 08/10/2020.