Khoa Công nghệ Thông tin – NTU Tổ chức thành công Lễ Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp năm 2022

27/07/2022

Chiều ngày 19/7/2022, sinh viên K18, Khoa Công nghệ thông tin đã Bảo vệ thành công Đồ án Tốt nghiệp, đây là một trong những dấu mốc quan trọng trước khi khép lại thời sinh viên tại giảng đường Trường Đại học Nguyễn Trãi của mình.

Ảnh: Lễ Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp K18CNTT

Buổi lễ diễn ra với các đề tài liên quan đến lĩnh vực thiết kế website bán hàng. Các đề tài được trình bày một cách khoa học, cung cấp nhiều thông tin có giá trị về mặt lý luận và thực tiễn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về hình thức và nội dung của một đồ án tốt nghiệp bậc cử nhân.

Ảnh: Lễ Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp K18CNTT

Nhận xét về chất lượng đề tài bảo vệ Đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ thông tin năm 2022, PGS.TS. Đỗ Trung Tuấn – Chủ tịch Hội đồng chia sẻ: “Chất lượng khoá luận tương đối tốt, sinh viên biết vận dụng các kiến thức đã học tại Trường vào Đồ án của mình rất linh hoạt và sáng tạo. Mỗi trang web các em xây dựng, đều là một sản phẩm mang tính khoa học, tuy rằng cần hoàn thiện hơn nữa để có thể trở thành sản phẩm công nghệ áp dụng cho các doanh nghiệp hiện nay.” Các đề tài đều có tính thực tiễn rất cao. Đề tài “ Thiết kế và Xây dựng website bán hàng điện tử ” đạt 9.2 điểm của Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp khoa, sinh viên Bùi Vân Kiều đạt điểm số cao nhất trong buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp.

Ảnh: Lễ Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp K18CNTT

Các bạn sinh viên đã vận dụng kiến thức chuyên môn tích lũy được trong 4 năm theo học ngành Công nghệ thông tin. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, chúc mừng các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin K18 và chúc các bạn có bước tiến thành công trong tương lai.