Nhiều sinh viên khoa Công nghệ thông tin được tuyên dương, khen thưởng trong lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2022-2023

24/05/2023

Ngày 24/5/2023, tại Trường Đại học Nguyễn Trãi, buổi sơ kết học kỳ 1 đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của giảng viên và sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Buổi sơ kết không chỉ đánh giá kết quả học tập mà còn tạo cơ hội để giảng viên và sinh viên cùng tham gia vào cuộc đối thoại và trao đổi về những kế hoạch trong đào tạo cũng như hoạt động ngoại khóa trong học kỳ 2 năm học 2022-2023

Tham dự tại hội nghị có:

• Th.S Trịnh Văn Chung-Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin
  • Th.S Phạm Thị Hương-Thư ký khoa Công nghệ thông tin
  • Th.S Phạm Thị Thanh Trà-Giảng viên khoa Công nghệ thông tin
Khoa Công nghệ thông tin tổ chức sơ kết học kỳ 1 và đối thoại sinh viên học kỳ 2 năm học 2022-2023 với sự tham gia đông đảo của giảng viên và sinh viên

Buổi sơ kết đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của giảng viên và sinh viên Khoa công nghệ thông tin. Th.S Phạm Thị Hương-Thư ký khoa CNTT đã báo cáo kết quả công tác của khoa trong học kỳ 1 vừa qua và công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

Th.S Phạm Thị Hương-Thư ký khoa Công nghệ thông tin báo cáo kết quả công tác trong học kỳ 1 năm học 2022-2023 và công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc

Tại buổi sơ kết, Th.S Trịnh Văn Chung- Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin đã cung cấp những thông tin quan trọng về tiến trình học tập, kết quả đánh giá học tập và hoạt động ngoại khóa của sinh viên trong học kỳ 1 năm học 2022-2023 và kế hoạch giảng dạy, hoạt động ngoại khóa trong học kỳ 2. Theo đó, Th.S Trịnh Văn Chung đã trình bày đề án thành lập câu lạc bộ Công nghệ thông tin của Khoa là sân chơi để sinh viên giao lưu, học hỏi và vận dụng những kiến thức thực tế đã học triển khai vào các dự án mà câu lạc bộ đảm nhận.

Những câu hỏi thắc mắc của sinh viên đã được Th.S Trịnh Văn Chung giải đáp thấu đáo nhất

Trong học kỳ 1, khoa công nghệ thông tin có 1 sinh viên xuất sắc; 19 sinh viên giỏi và nhiều thành tích về hoạt động ngoại khóa
Danh hiệu tập thể lớp xuất sắc được trao cho lớp K21-CNTT2 khoa Công nghệ thông tin
Đối thoại sinh viên của khoa Công nghệ thông tin là cơ hội để sinh viên đưa ra những câu hỏi thắc mắc trong quá trình học tập và rèn luyện, từ đó phấn đấu thực hiện tốt hơn kế hoạch học tập của mình

Tại buổi đối thoại này, các sinh viên đã có cơ hội đặt câu hỏi và nhận được phản hồi tích cực từ giảng viên của khoa. Mong muốn sinh viên khoa Công nghệ thông tin cần phải liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng mới trong ngành, khuyến khích sinh viên nâng cao khả năng tự học và khám phá những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt trong thời đại công nghệ số, công nghệ AI đang thịnh hành và phát triển. Đồng thời, Khoa cũng đề cao vai trò của việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự án thực tế cũng như tham gia câu lạc bộ khoa đã phát động trong học kỳ 2 ,từ đó tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm và phát triển bản thân, tự tin hơn khi rời khỏi ghế nhà trường./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)