Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 19

29/05/2023

Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên khóa K19. Buổi bảo vệ diễn ra vào ngày 27/5/2023 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo trường,  các giảng viên, hội đồng bảo vệ và đặc biệt là các sinh viên xuất sắc đủ điều kiện được bảo vệ trong đợt này

Tham dự lễ bảo vệ có sự hiện diện của:

• TS. Lưu Viết Tĩnh-Phó Hiệu trưởng nhà trường
  • Ông Trần Văn Tuyến-Giám đốc điều hành
  • TS. Phạm Thế Quế-Trưởng khoa Công nghệ thông tin
  • Th.S Trịnh Văn Chung-Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin
  • Th.S Phạm Thị Hương-Giảng viên, Giáo vụ khoa
  • Th.S Phạm Thị Thanh Trà-Giảng viên khoa CNTT
  • Cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự
Giảng viên khoa Công nghệ thông tin chúc mừng sinh viên khóa 19 bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình

Trong suốt quá trình học tập tại trường Đại học Nguyễn Trãi, với sự nỗ lực không ngừng và sự hỗ trợ nhiệt tình của các giảng viên, sinh viên khóa 19 đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình. Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng và chuyên nghiệp.

Th.S Phạm Thị Hương-Thư ký khoa Công nghệ thông tin công bố quyết định thành lập hội đồng bảo vệ và sinh viên đủ điều kiện bảo vệ khóa luận

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp được chia làm 2 hội đồng bảo vệ và tiến hành song song. Các sinh viên khóa 19 đã trình bày kết quả nghiên cứu của mình trước hội đồng, sinh viên đã xuất sắc trả lời các câu hỏi và đưa ra các lập luận, chứng minh được tính khả thi và tính ứng dụng của đề tài vào thực tế cuộc sống. Thành viên trong hội đồng đã đánh giá cao những nỗ lực của sinh viên, đồng thời đưa ra những đánh giá và góp ý để các em có thể hoàn thiện và chỉnh sửa khóa luận của mình một cách hoàn chỉnh nhất. Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hoàn thành chặng đường đại học của sinh viên khóa 19 Trường Đại học Nguyễn Trãi.

TS. Phạm Thế Quế-Trưởng khoa Công nghệ thông tin phát biểu tại buổi lễ và động viên các em sinh viên bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình
Sinh viên khóa 19 tự tin bảo vệ đề tài tốt nghiệp của mình trước hội đồng

Đây là dịp để sinh viên trình bày, chia sẻ và thể hiện kiến thức, kỹ năng đã học trên giảng đường của mình trước hội đồng chuyên môn cũng như bước đầu thể hiện bản lĩnh của mình trước nhà tuyển dụng trong tương lai. Đồng thời, buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp giúp sinh viên hiểu thêm về quy trình nghiên cứu, phân tích và giải quyết các vấn đề trong thực tế của cuộc sống, từ đó cải thiện và phát triển các kỹ năng chuyên môn của mình trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Những bó hoa tươi thắm thay lời chúc mừng các em bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ thông tin K19 đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập và phát triển của mình. Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Nguyễn Trãi chúc mừng các sinh viên khóa 19 đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp thành công và hi vọng các bạn sẽ tiếp tục phát triển bản thân, đóng góp cho sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin trong tương lai./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)