Khóa huấn luyện Marketing Online – Quà tặng đặc biệt dành riêng cho sinh viên NTU

08/03/2022

Chiều ngày 1/6 tại trường Tầng 9 Ladeco, Khóa huấn luyện Marketing Online cho sinh viên Đại học Nguyễn Trãi đã được diễn ra với sự hướng dẫn của Ths. Nguyễn Tiến Cường – Giảng viên Học viện Công nghệ thông tin NIIT India và gần 30 bạn sinh viên từ các ngành học của Đại học Nguyễn Trãi.

Song song với kênh Marketing truyền thống như radio, TV, báo hay tạp chí,… kênh Marketing Online ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng để mang thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của mình tiếp cận nhanh chóng và thân thiện đến với khách hàng. Marketing Online (Marketing trực tuyến) là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính cũng như ứng dụng các phương tiện điện tử khác vào việc nghiên cứu thị trường để hỗ trợ và phát triển sản phẩm, xây dựng và hoạch định các chiến lược Marketing Online. Tất cả để thực hiện mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm/ dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Marketing Online thường được làm trên các kênh như Facebook, Youtube, Google+, Instagram, Zalo…

Chương trình huấn luyện Marketing Online cho sinh viên Đại học Nguyễn Trãi là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động giảng dạy thuộc mô hình đào tạo Đại học Ứng dụng của nhà trường. Với mô hình đào tạo này, sinh viên sẽ được tham gia vào các khóa học thực hành, thực tiễn. Các khóa học thực hành thực tiễn có liên quan tới môn học, từ đó, được trang bị những kinh nghiệm cho ngành nghề.

 

Thầy Trần Văn Tuyến – Giảng viên môn Marketing khai giảng Khóa huấn luyện

Giảng viên tham gia đồng hành cùng Khóa huấn luyện là Ths. Nguyễn Tiến Cường – Giảng viên Học viên Công nghệ thông tin NIIT India và là một đơn vị Agency làm Digital Marketing. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, giác quan nghề nghiệp nhanh nhạy, cập nhật những kiến thức và công cụ mới nhất phục vụ công việc, thầy mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức rất thực tế, mang tính thời cuộc, các mẹo làm Digital Marketing hữu ích. Đây là một trong những khóa học rất thực tế và được các bạn sinh viên đón nhận. Sau buổi học, các bạn sinh viên được trao đổi, góp ý, giải đáp những thắc mắc và góp ý về chất lượng giờ giảng. Đa số sinh viên đều hài lòng về những kết quả mình nhận được sau khóa học.

Ths. Nguyễn Tiến Cường – Giảng viên Học viên Công nghệ thông tin NIIT India hào hứng giảng dạy cho các bạn sinh viên

Việc đưa Marketing Online vào giảng dạy không phải là mới nhưng với phương pháp giảng dạy tương tác, kiến thức rút ra từ những trải nghiệm thật, thực hành ngay tại lớp học thì chỉ có sinh viên tại Đại học Nguyễn Trãi được trải nghiệm. Hi vọng rằng, sẽ có thật nhiều những khóa học mang tính thực hành tiếp tục được tổ chức.