Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh sẵn sàng cho Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2017

Ngày 12/06/2017 tới đây, Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh sẽ tiến hành Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho hai ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng. Đây là “ngày hội lớn” của Khoa khi chứng kiến sự trưởng thành của lứa sinh viên khóa 2013-2017.

Còn đối với sinh viên các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng thì đây chính là thời khắc quan trọng để thể hiện thành quả tốt đẹp sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại trường.

Theo đánh giá của Ths.Nguyễn Minh Giang – Giảng viên Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, các đề tài khóa luận do sinh viên khóa 2013-2017 thực hiện vô cùng đa dạng và phong phú. Nhiều đề tài được thực hiện tại chính doanh nghiệp mà sinh viên tham gia thực tập và làm việc như: Quản trị nhân viên kinh doanh bất động sản tại Công ty Hoàng Gia do sinh viên Phan Tự Trường thực hiện; giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty cổ phần đầu tư Vạn Khang Phát của sinh viên Cao Xuân Duy…

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là thời khắc quan trọng để thể hiện thành quả tốt đẹp sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại trường

Ngoài ra, rất nhiều đề tài được thể hiện mới mẻ, đầu tư kỹ lưỡng, mang tính ứng dụng thực tế, được giảng viên hướng dẫn đánh giá cao.

Có thể thấy, Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh đã rất sẵn sàng cho Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp diễn ra vào ngày 12/06/2017 tới đây. Hãy cùng chúc cho các tân cử nhân tương lai tự tin, vững vàng bảo vệ thành quả của mình nhé.