Khoa Mỹ thuật ứng dụng duyệt đồ án tốt nghiệp lần I: Nhiều đồ án mang tính thực tiễn cao

Thực hiện theo đúng kế hoạch đào tạo của Nhà trường, trong 2 ngày 19 – 20/4/2016, Khoa Mỹ thuật ứng dụng NTU đã tiến hành duyệt đồ án tốt nghiệp lần I cho sinh viên khóa K11 chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất.

Đợt duyệt đồ án tốt nghiệp lần I của Khoa Mỹ thuật ứng dụng nhằm kiếm tra tiến độ, hướng phát triển đề tài đồ án của sinh viên. Trong 2 ngày, Hội đồng duyệt đồ án đã làm việc hết sức nghiêm túc, công tâm, đưa ra những nhận xét, góp ý mang tính chất xây dựng giúp sinh viên hoàn thiện đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất.

Đánh giá về chất lượng đồ án tốt nghiệp lần 1 của sinh viên K11, Ths.Lê Văn Thân – Trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng nhận xét: “ Các đồ án tốt nghiệp năm nay mang tính ứng dụng cao, thiết thực phục vụ cho thực tiễn cuộc sống như thiết kế quảng cáo sản phẩm; thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu; thiết kế và trình bày sách, thiết kế nội thất showroom, quán cà phê, văn phòng, nhà ở, thư viện … Đáng chú ý, sinh viên K11 khoa Mỹ thuật ứng dụng rất chịu khó, tinh thần làm việc tốt hứa hẹn nhiều đồ án tốt nghiệp đạt chất lượng cao”.

Đồ án tốt nghiệp của sinh viên K11 khoa Mỹ thuật ứng dụng là minh chứng kết quả 5 năm đào tạo của Nhà trường theo mô hình đại học ứng dụng. Sinh viên không chỉ tiếp thu những kiến thức lý thuyết chuyên ngành mà còn được đào tạo về kỹ năng nghề nghiệp do những chuyên gia uy tín trong ngành trực tiếp giảng dạy như PGS.NGND Lê Thanh, Ths.Lê Thân, Ths.Hồ Nam, Ths.Lê An Tư … Kết hợp cùng trải nghiệm thực tế vị trí graphic design, interior design tại các doanh nghiệp hợp tác đào tạo với NTU, sinh viên nhanh chóng nắm bắt yêu cầu nghề nghiệp thực tiễn đề ra và chủ động hơn trong quá trình học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi duyệt đồ án tốt nghiệp lần I của khoa Mỹ thuật ứng dụng:

duyet-do-an1

Bạn Bùi Hùng Bác Ái thuyết trình đề tài Thiết kế bộ tem bưu chính ” Đèn dầu cổ” cho Công ty Tem Việt Nam

duyet-do-an2

Hội đồng duyệt đồ án lớp K11 TKĐ gồm có Ths.Lê Văn Thân, Ths.Lê An Tư, thầy Nguyễn Gia Bình, cô Hà Thị Huệ

duyet-do-an3

Ths.Lê An Tư nhận xét về đồ án của sinh viên

duyet-do-an4

Bạn Dương Kiều Duyên thuyết trình đề tài Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu trường Đại học Nguyễn Trãi

duyet-do-an8

Hội đồng duyệt đồ án góp ý cho đồ án của bạn Lê Thu Hằng với đề tài Thiết kế quảng cáo sản phẩm mứt cho Công ty Sannam

duyet-do-an7

Hội đồng duyệt đồ án lớp K11 TKN gồm có NGND.PGS.Lê Thanh, Ths.Lê Thân, Ths.Hồ Nam, Ths.Phạm Thị Quang Tuyến

duyet-do-an5

Bạn Đặng Hoài Nam thuyết trình đồ án thiết kế nội thất showroom

duyet-do-an10

2 đồ án về nội thất văn phòng và nhà hàng

Chúc các bạn sinh viên K11 khoa Mỹ thuật ứng dụng hoàn thiện đồ án đúng tiến độ và bảo vệ xuất sắc đồ án tâm huyết của mình nhé!

NTU