Khoa Mỹ thuật Ứng dụng – NTU tổ chức thành công Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp năm 2022

30/08/2022

Ngày 26/8/2022, sinh viên Thiết kế Đồ họa K18, Khoa Mỹ Thuật Ứng dụng Bảo vệ thành công Đồ án Tốt nghiệp, đây là một trong những dấu mốc quan trọng của các em sinh viên K18 trước khi khép lại thời sinh viên tại giảng đường Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Tham dự Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có sự hiện diện của:

TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, hiệu trưởng nhà trường

HS. Nguyễn Gia Bình – Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật Ứng dụng

ThS. Trần Thị Lan – Phó Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên

Cùng thầy (cô) trong hội đồng chấm Đồ án tốt nghiệp và các em sinh viên đủ điều kiện bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ họa.

Sinh viên bảo vệ Đồ án trước hội đồng

Buổi bảo vệ đồ án là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ riêng với các sinh viên khi đây là dịp đánh giá năng lực và thể hiện bản thân, mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với Khoa Mỹ thuật Ứng dụng trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ, giảng viên.

Ảnh kỉ niệm sinh viên Ngành Thiết kế Đồ họa bảo vệ Đồ án tốt nghiệp năm 2022

Đồ án Tốt nghiệp của sinh viên Ngành Thiết kế Đồ họa – NTU đều thể hiện nội dung đồ án đa dạng, khai thác được tính nghệ thuật và giá trị thực tế.

Đề tài: (Thiết kế minh Hoạ truyện “Làm đĩ” tác giả Vũ Trọng Phụng, NXB Văn học) đạt 9.0 điểm của Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp, sinh viên Lê Thị Khánh Hòa đạt điểm số cao nhất trong buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp.

HS. Nguyễn Gia Bình phát biểu trước buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ họa năm 2022

Các bạn sinh viên đã vận dụng kiến thức chuyên môn tích lũy được trong 4 năm theo học ngành Thiết kế Đồ họa. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, chúc mừng các bạn sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa K18 và chúc các bạn có bước tiến thành công trong tương lai.