Khoa Mỹ thuật ứng dụng phát động cuộc thi “Sáng tác biểu trưng Thành phố Hải Dương”

08/03/2022

Ngày 15/05/2017 vừa qua, Khoa Mỹ thuật ứng dụng phối hợp với Công ty Haki tổ chức lễ phát động cuộc thi “Sáng tác biểu trưng Thành phố Hải Dương”. Đây vừa là hoạt động nhằm tìm kiếm tài năng thiết kế Logo, vừa là hoạt động học tập tích cực cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa.

Ths.HS. Lê Thân – Trưởng Khoa MTUD phát động cuộc thi

Trong lễ phát động, sinh viên Khoa Mỹ thuật ứng dụng có cơ hội tiếp cận những kiến thức mới, những ý tưởng sáng tạo logo trong nước và quốc tế do chính nhà thiết kế Huyền Kiêu – Đại diện Công ty Haki giới thiệu.

Nhà thiết kế Huyền Kiêu giới thiệu về cuộc thi

Cuộc thi sáng tác biểu trưng thành phố Hải Dương được UBND thành phố Hải Dương triển khai theo nghị quyết của Thành ủy Hải Dương, cuộc thi nhằm tìm kiếm mẫu biểu trưng (LOGO) có ý nghĩa về nội dung và giá trị nghệ thuật cao để sử dụng chính thức trên cổng thông tin điện tử của TP Hải Dương, trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của Thành phố Hải Dương với bạn bè trong nước và quốc tế.

Với giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, cuộc thi là cơ hội để các bạn sinh viên được thử thách bản thân mình, tạo tiền đề cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.