Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Khoa Mỹ thuật ứng dụng tiến hành duyệt đồ án tốt nghiệp cấp trường lần 3

Khoa Mỹ thuật ứng dụng tiến hành duyệt đồ án tốt nghiệp cấp trường lần 3

08/03/2022

Để chuẩn bị tốt nhất cho công tác bảo vệ đồ án tốt nghiệp diễn ra sắp tới, đồng thời kiểm tra đánh giá tiến độ thực hiện đồ án của sinh viên, Khoa Mỹ thuật ứng dụng đã tổ chức buổi duyệt đồ án tốt nghiệp cấp trường lần 3 cho sinh viên K12 TKĐH và K12 TKNT. Buổi duyệt đồ án diễn ra nghiêm túc, hiệu quả trong 2 ngày 22 và 24/05/2017.

Duyệt đồ án tốt nghiệp trước khi tiến hành bảo vệ là hoạt động thường niên của Khoa Mỹ thuật ứng dụng. Với mỗi buổi duyệt đồ án, Thầy và trò trong Khoa làm việc rất nghiêm túc trên tinh thần góp ý, tiếp thu những ý kiến của Hội đồng để đồ án ngày càng chất lượng hơn.

Hình ảnh buổi duyệt đồ án lần 3 của ngành TKĐH…

Ths.HS. Lê Thân – Trưởng Khoa Mỹ thuật ứng dụng cho biết: “Duyệt đồ án trước khi tốt nghiệp là việc làm vô cùng quan trọng để biết được tiến độ thực hiện đồ án của sinh viên ra sao, chất lượng ở mức nào, có cần chỉnh sửa bổ sung gì không”.

Cũng theo đánh giá của Thầy, nhìn chung các sinh viên của hai ngành đều đã thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định về khối lượng cũng như chất lượng đồ án Tốt nghiệp cấp Trường. Hội đồng cấp Trường đã trao đổi, nhận xét, đóng góp ý kiến trực tiếp cho từng đồ án, để các sinh viên tiếp tục chỉnh sửa và phát triển đồ án tốt hơn trong giai đoạn tiếp theo.

…Ngành TKNT

Điều đặc biệt, khóa 2012-2017 đánh dấu sự thành công của mô hình Đại học ứng dụng mà Khoa áp dụng. Sinh viên K12 có cơ hội thực tập, thực tế nhiều hơn tại các doanh nghiệp, chính vì thế mỗi đồ án là hình ảnh thu nhỏ của khối lượng kiến thức thực tế đồ sộ mà các bạn thu được từ thực tế. Mặc dù một số đồ án vẫn còn những điểm hạn chế về kết cấu và thẩm mỹ nhưng theo Hội đồng đa số đồ án đều mang tính ứng dụng cao.

Sau khi đánh giá, nhận xét các đồ án của hai ngành, Hội đồng đưa ra quyết định: 100% sinh viên đủ khả năng để tiến hành bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.