Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức thành công Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2022

Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức thành công Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2022

21/07/2022

Ngày 15/07/2022 Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2022 đợt 1. Các đề tài được đánh giá phù hợp với chuyên ngành đào tạo, vận dụng tốt các kiến thức đã học trong chương trình đào tạo vào thực tế.

Hành trình trải nghiệm và học tập tại NTU của sinh viên K18 ngành Quản trị kinh doanh đã khép lai sau Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2022. Hội đồng bảo vệ khóa luận của khoa đã làm việc công tâm và có những nhận xét thiết thực dành cho các đề tài.

Tại buổi lễ, TS. Trịnh Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa đã phát biểu và gửi lời chúc tới các bạn sinh viên đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp.

Nhận xét về các đề tài bảo vệ khóa luận của K18 QTKD, ThS. Hoàng Thị Kim Oanh – Thư ký hội đồng nhận xét: “Nhìn chung sinh viên đã hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp, các đề tài phù hợp với chuyên ngành đào tạo, vận dụng tốt các kiến thức đã học trong chương trình đào tạo vào thực tế. Kết quả nghiên cứu có tính thực tiễn cao, hữu ích đối với cơ sở thực tập và đối với doanh nghiệp Việt Nam nói chung”.

Trong các đề tài bảo vệ khóa luận, đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua sắm online của người tiêu dùng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19” của sinh viên Vũ Thị Linh Chi do ThS. Trần Thị Lan – Phó trưởng Ban đào tạo và công tác sinh viên hướng dẫn đạt 9.5 điểm, số điểm cao nhất trong các đề tài.

Các thầy cô trong hội đồng nhận xét: “Đây là đề tài có tính thực tiễn rất cao, phản ánh tốt thực trạng thói quen, hành vi tiêu dùng của người Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đã và đang tiếp tục ảnh hưởng đến kinh tế Việt Nam và thế giới. Đề tài đã đề xuất được các yếu tố ảnh hưởng đến thói quen tiêu dùng trực tuyến của người tiêu dùng Việt Nam, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam”.

ThS. Trần Thị Lan – Giảng viên hướng dẫn chia sẻ: “Linh Chi khi thực tập tốt nghiệp chọn một đề tài khác, nhưng đề tài ấy chưa thực sự đặc biệt và bạn ấy đã cô gợi ý và chọn đề tài mới chỉ trong 1 ngày. Thông thường các bạn sinh viên hay phát triển báo cáo thực tập thành khóa luận nhưng Linh Chi đã rất mạnh dạn và quyết tâm chọn đề tài mới. Là đề tài mới, cập nhật nên đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua sắm online của người tiêu dùng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19” nhận được sự quan tâm của hội đồng.” Về Linh Chi, ThS. Trần Thị Lan nhận xét: Chi làm việc nghiêm tức, đúng hẹn với giảng viên hướng dẫn và luôn chủ động trong quá trình làm khóa luận. Chi rất chịu khó tìm tài liệu, khi gặp khó khăn sẽ hỏi ngay cô và điều đặc biệt giúp bạn ấy đạt được điểm cao nhất trong hội đồng khóa luận tốt nghiệp năm 2022 khoa Quản trị kinh doanh nằm ở sự tự tin và thông minh.”

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Khoa Quản trị kinh doanh diễn ra thành công tốt đẹp, các đề tài nghiên cứu nghiêm túc và có tính thực tiễn cao. Chúc các bạn sinh viên sau khi hoàn thành khóa luận sẽ đạt được nhiều thành tích tiếp theo trong công việc và cuộc sống.